Những nhân vật có nguy cơ tử nạn cao nhất trong Avengers: Infinity War

GenK -
Cái chết hay sự hy sinh là điều không thể tránh khỏi trong các cuộc chiến lớn. Vậy ai sẽ là người có nguy cơ phải ra đi sớm nhất trong Avengers: Infinity War ?

1. Loki

Loki, kẻ phản diện " được lòng " khán giả bậc nhất trong thế giới điện ảnh của Marvel. Một gã lươn lẹo, nhưng đẹp trai, có dã tâm, nhưng thỉnh thoảng cũng so cute thấy ghét. Tại sao gã lại là một trong những nhân vật có khả năng " ra đi " trong Avengers: Infinity War ?

Đoạn cắt từ trailer Avengers 3 cho thấy, Loki đang dâng viên Space Stone cho " ai " đó.

Trong Thor 3. Loki đã biết từ bỏ bản ngã ích kỉ dã tâm của mình, để sát cánh cùng Thor, bảo vệ an nguy cho thần dân Asgard. Còn gì tuyệt vời hơn khi cái kết dành cho nhân vật đầy biến động tâm lý này là một sự hy sinh cao cả. Được tiết lộ thông qua trailer của Avengers 3, Loki đang dâng khối Tessecrat cho một ai đó. Phân cảnh tiếp nối ngay sau trường đoạn tàu cứu hộ Asgard đụng độ tàu của Thanos cuối Thor 3.

Loki giữa vòng vây của nhóm Black Order !

Nhiều giả thuyết cho rằng, đây là lúc Loki hy sinh bản thân để đổi lấy một điều gì đó. Có thể là mạng sống của Thor ? Dù sao đi nữa, số phận của Loki được dự đoán là rất hẩm hiu, đặc biệt qua một phân đoạn mà gã đang đứng giữa vòng vây của nhóm Black Order !

2. Tony Stark

Xuyên suốt hơn 10 năm phát triển vũ trụ điện ảnh của mình, Marvel đã xây dựng một hệ xương vững chắc xoay quanh tỷ phú Tony Stark. Đẹp trai, siêu thông minh, siêu giàu và sở hữu hàng loạt bộ giáp tối tân. Lý do nào khiến Tony trở thành một trong những nhân vật có nguy cơ bị chết trong Avengers 3 ?

" Ta mong mọi người sẽ nhớ ngươi ". Câu thoại của Thanos trong trailer mới nhất có thể nhằm vào Tony ?

Về cơ bản, Tony là người bình thường. Đối đầu với một titan như Thanos, chỉ một cái hắt hơi, người bình thường như Tony sẽ tan xác. Thứ hai, vấn đề hợp đồng và kế hoạch phát triển của Marvel. Hiện tại, Tony Stark chỉ còn hợp đồng đến hết Avengers 4, Marvel cũng có kế hoạch phát triển phase 4 của mình dành cho các nhân vật tiềm năng khác như Captain Marvel, Spider Man hay Dr. Strange. Và việc Tony sẽ ra đi một cách oai hùng trong Avengers sẽ là một kết thúc viên mãn cho phase 3 của nhà Marvel.

Một lý do nữa đó là dựa vào lực lượng, rõ ràng muốn chiến thắng trong một cuộc chiến, bạn cần tiêu diệt kẻ đứng đầu hay lực lượng hậu cần của địch. Tony giàu, công nghệ tối tân support cho các đồng đội. Thanos hẳn sẽ nhắm vào Tony đầu tiên, nhằm triệt hạ con đường tiếp tế của cả team Avengers. Ôi ! Tony !

3. Vision

Nhân vật sinh sau đẻ muộn gần nhất trong điện ảnh Marvel, trong phim, anh là đứa con của Tony và Bruce Banner. Vision mang trong mình sức mạnh tối thượng, nhờ vào viên Mind Stone gắn trên trán !

Hột xoàn trên trán chính là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến " cái chết đang được dự đoán " dành cho Vision !

Nhưng khổ nỗi, Mind Stone là một trong những viên đã vô cực mà Thanos đang săn lùng. Và rõ ràng rồi, hắn sẽ tìm mọi cách giết hại Vision, nhằm chiếm đoạt viên Mind Stone để thêm vào bộ sưu tầm trang sức đắt tiền của bản thân !

Một cảnh trong trailer ! Có vẻ Vision có số phận hẩm hiu thấy rõ !

4. Captain America

Nam thần sắc đẹp, soái ca chân chính.... có vô vàn mỹ từ để nói về đội trưởng của chúng ta. Nhưng Captain, biểu tượng của tinh thần bất khuất, sẽ bất tử mãi trong tâm trí anh em đồng chí ?

Chính Christ Evan đã thừa nhận, anh sẽ không tiếp tục nhận vai Captain sau khi kết thúc Avengers 4. Điều đó có nghĩa, Captain chắc chắn sẽ hy sinh trong Avengers. Đây có lẽ sẽ là cái chết lấy đi nhiều nước mắt nhất ( nếu điều đó xảy ra ), bởi Steve Roger, cậu nhóc còi cọc bị hen xuyễn đến từ Brooklyn, luôn ghét kẻ bắt nạt, có thể đánh nhau cả ngày, luôn đấu tranh với một tinh thần bất khuất tin vào lẽ phải.... sẽ ra đi! Một hồi kết cho tất cả những gì Cap đang theo đuổi, cho một thế hệ anh hùng từ thời thế chiến !

Trên đây là dự đoán về những nhân vật có nguy cơ ra đi trong Avengers 3. Hãy cùng chờ xem những dự đoán có đúng hay không vào ngày bộ phim được ra rạp nhé !

Theo GenK