Những nhân vật có khả năng chống được cú đấm phát chết luôn của One Punch Man

Kaito -
(GameSao) - Hẳn “thánh Phồng tôm” của One Punch-Man sẽ không thể bách chiến bách thắng nếu đối đầu với các đối thủ siêu hùng mạnh này trong thế giới manga.

Với cú đấm lợi hại xưa nay chưa từng có, Saitama đang được mệnh danh là siêu anh hùng có sức mạnh lớn nhất trong thế giới manga/anime, thậm chí anh còn được so sánh với nhiều siêu anh hùng lừng lẫy trong thế giới comic của Mỹ. Khả năng lợi hại của anh là cú đấm siêu khủng đến rung chuyển đất trời, mà nhiều người tin rằng hiếm nhân vật manga nào đủ sức chống lại anh ta.

Tuy nhiên, thực tế, thế giới rộng lớn của manga vẫn có những nhân vật lẫy lừng không kém, và nếu có một cuộc đối đầu trự tiếp 6 nhận vật dưới đây chắc chắn sẽ khiến đôi tay sở hữu cú đấm “đấm phát chết luôn” của Saitama một phen khó nhọc.

6. Kurosaki Ichigo (Bleach)

Ichigo đã được huấn luyện võ thuật từ khi còn trẻ và tiếp tục phát triển khi đã hấp thu được nguồn sức mạnh siêu nhân của thần chết.

Hẳn những ai biết Ichigo, cũng thừa hiểu rằng anh là người không bao giờ bỏ cuộc. Ý chí cực kỳ manh mẽ, lại mang trong mình quyền năng của thần chết, khiến Ichigo được xem là một trong những nhân vật mạnh nhất trong thế giới anime/manga. Anhcó thể làm chủ một kỹ năng chiến đấu cực kỳ lợi hại trong một vài ngày không cần đến quyền năng của Quincy và Hollow mà anh đang sở hữu, trong khi với những người khác, họ có thể mất đến vài năm mà thậm chí không thể thực hiện được.

Ichigo được xem là Thần chết mạnh nhất trong số các Thần chết với khả năng biến hình kỳ ảo và mỗi lần biến hình sẽ tăng thêm phần mạnh mẽ. Vì vậy, nếu có một cuộc đối đầu thực sự, Saitama sẽ phải trải qua một khoảng thời gian vô cùng khó khăn.

5. Sosuke Aizen (Bleach)

Aizen là nhân vật phản diện vô cùng mạnh mẽ trong thế giới của Bleach. Anh ta thông thạo cả 4 kỹ năng của thần chết đó là kiếm thuật, Kidō, Shunpo, thể thuật đạt đến đẳng cấp cao nhất mà thần chết có thể vươn tới.

Chưa cần nói đến khả năng tấn công, chỉ với các thuật như Chia cắt không gian (Tạo ra lá chắn chia cách không gian dùng ngăn chặn đòn từ cấp 90 trở xuống) hay kỹ thuật El Escudo cho phép Aizen triệu tập hàng rào của mình để ngăn chặn tấn công bất ngờ, cùng với thuật thôi miên, cho phép điều khiển năm giác quan đến mức mà nó có thể làm cho các mục tiêu hiểu sai hình thức, hình dạng trọng lượng, cảm giác và khứu giác của đối phương…. thì cú đấm của Saitama có thể hoàn toàn vô tác dụng đối với Aizen.

4. Monkey D. Luffy (One Piece)

Không ai có thể đánh bại Luffy với bởi sức mạnh ý chí quyết tâm trở thành Vua hải tặc của Luffy. Trải qua thời gian huấn luyện cực kỳ gian khổ dưới sự dẫn dắt của chính ông nội mình, Monkey D. Garp, Luffy sở hữu một nguồn sức mạnh khủng khiếp đến mức gần như không tưởng.

Cậu có thể nâng dễ dàng 1 tảng đá siêu bự, hay đập nát nó tan tành. Cậu có thể nghiền nát thành mảng một phiến thép hay đẩy sập những toà nhà cao tầng với chỉ đôi bàn tay… Cậu cũng khẳng định rằng nắm đấm của cậu gây chấn thương ngang ngửa với một khẩu súng ngắn ở độ tuổi thứ 7. Như vậy, xét riêng về sức mạnh đôi tay, khả năng của Luffy cũng không kém cạnh Saitama là mấy.

Sở hữu sức mạnh của trái ác quỷ Gomu Gomu giúp cho cậu có khả năng co giãn các bộ phận như cao su. Khả năng này cho phép cho người dung 1 cơ thể gần như hoàn toàn miễn nhiễm với rất nhiều chiêu thức, đòn đánh khác nhau, trong đó có đấu tay đôi, đạn, súng hay cả pháo đại bác.

Luffy cũng đồng thời là người duy nhất hiện tại trong nhóm sử dụng thành thục được 3 loại sức mạnh của Haki (nguồn năng lượng có khả năng nhận biết năng lượng tinh thần và chế ngự kẻ thù).

Với những khả năng này, cậu có thể đối mặt với những kẻ thù mạnh nhất thế giới One Piece, vì vậy Saitama có thể không phải là đối thủ quá khó nhằn đối với cậu.

3. Madara Uchiha (Naruto)

Madara là một nhẫn giả đã sống từ rất lâu trước khi Naruto ra đời. là nhân vật phản diện, anh ta sở hữu những sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Những nhân vật có tiếng tăm trong giới ninja của Naruto cũng phải đánh giá Madara là một trong những ninja tài năng nhất lịch sử và là ninja hùng mạnh nhất mà nhà Uchiha từng tạo ra. Madara sở hữu những sức mạnh lợi hại nhất của gia tộc Uchiha, như ảo thuật thôi miên, là Tsukyoumi, là Susanoo, và có thể là cả Amaterasu…

Cùng với việc kích hoạt được con mắt huyền thoại của Lục Đạo Tiên Nhân là Rinnegan. Madara sở hữu tất cả những sức mạnh ghê gớm như hấp thụ nhẫn thuật, đẩy, và tạo thiên thạch…

Với sức mạnh kinh hoàng của mình, Madara dễ dàng đánh bại cả năm Kage, những vị ninja huyền thoại, người lãnh đạo hùng mạnh nhất của các ngôi làng, cùng lúc. Chắc chắn sức mạnh và dã tâm không bao giờ chùn bước của mình, Madara không quá khó khăn để hạ một cú đấm như của Saitama.

2. Song Goku (Dragon ball Z)

Song goku luôn được xem là nhân vật mạnh nhất trong thế giới anime/manga. Goku là người Saiyan duy nhất trong series đạt được tất cả các biến đổi của Saiyan. Trong đó, trạng thái Super Saiyan God, trạng thái truyền thuyết của người Saiyan, có thể giúp Goku trở thành “Thần”, có thể chiến đấu ngang ngửa với Bills, người mạnh nhất trong vũ trụ.

Sức mạnh huỷ diệt của Goku cũng được tăng lên suốt bộ truyện, từ sức mạnh quốc gia lúc đánh với King Piccolo, đa hành tinh hay ngôi sao khi đánh Majin Buu, và đạt mức thiên hà lúc đánh với Bills và Golden Frieza.

Sức mạnh của cậu vượt qua ranh giới hệ mặt trời, mà lên tới tầm vũ trụ. Chỉ riêng điều này thôi đủ để thấy Saitama chưa phải là đối thủ của Goku.

1. Alucard (Hellsing)

Chẳng ai có thể đánh bại được một người nếu họ không bao giờ chết. Với sự bất tử và khả năng ma thuật cực mạnh, Alucard được xem như “ông trùm” của ma cà rồng, là nhân vật có sức mạnh tuyệt đối mà mọi kẻ thù khát máu nhất đều phải khiếp sợ.

Chính vì vậy, nếu có một cuộc đối đầu giữa Alucard và Saitama, người ta có thể nhanh chóng phân thắng bại với câu hỏi: “Làm thế nào mà anh chàng Saitama có thể đánh bại một người không thể chết, thậm chí ngay cả nếu cú đấm của anh ta có thể phá hủy trái đất hay cả vũ trụ đi nữa?”. Và tất nhiên đây cũng là lý do khiến Alucard là ứng cử viên vô địch trong danh sách này.

 

Kaito