Những nàng cáo nóng bỏng nhất trong anime

-
Trong những bộ Anime đầy ma mị hay mang tính chất huyền bí, hồ ly là một nhân vật không thể thiếu được.

Trong thế giới anime, những cô nàng hồ ly tinh đã trở thành một phần tất yếu, không thể thiếu được trong chuyến phiêu lưu của nhân vật nam chính.

Họ có thể là bạn hoặc thù, tùy thuộc vào ma tính của mỗi người.Cùng chúng tôi điểm danh top 10 cô nàng hồ ly tinh quyến rũ, xinh đẹp nhất trong anime do trang Honey’blog bình chọn nhé:

1.Zakuro (Otomen no Youkai Zakuro)

2.Kuugen Tenko (Wagava no Oinari-sama)

3.Sakura Bokuseiinmonzeninari (Hyper Police)

4.Chizuru Minamoto (Kanokon: The Girl Who Cried Fox)

5.Yoko (Inukami!)

6.Dakki/ Đát Kỷ (Senkaiden Houshin Engi/ Phong Thần Diễn Nghĩa của NXB Kim Đồng)

7.Hagoromo Gitsune ( Nurarihyon no Mago/ Bách Quỷ Dạ Hành của NXB Kim Đồng)

8.Tamamo (Ghost Sweeper GS Mikami)

9.Cặp sinh đôi Hoouzuki và Bonbori (Otome Youkai Zakuro)

10.Yukikaze Panettone (Dog Days)

Trong bảng xếp hạng này, người hâm mộ chắc chắn gặp lại những gương mặt nổi tiếng như nữ hoàng Đát Kỷ (Phong Thần Diễn Nghĩa), nữ hồ ly đau khổ vì tình Hagoromo Gitsune hay mỹ nhân phi giới tính Kuugen Tenko.

Nhờ tính cách mạnh mẽ, tạo hình lôi cuốn mà các nhân vật này luôn chiếm tình cảm lớn của độc giả, góp phần tăng tính hấp dẫn cho manga. Đặc biệt là cô nàng Đát Ký, một đối thủ nặng ký của Khương Tử Nha trong anime Phong Thần Diễn Nghĩa. Cô ả dùng nhan sắc của mình mê hoặc Trụ Vương và sát hại nhiều người vô tội.

Khi Khương Tử Nha chiêu mộ người tài đứng lên khởi nghĩa, Đát Ký sử dụng không ít mưu kế thâm hiểm để phá hoại nghĩa quân của anh. Cô nàng hồ ly tinh không chỉ là một mỹ nhân tàn ác mà còn là một kẻ sở hữu sức mạnh bóng tối nguy hiểm. Một tay che trời, Đát Ký đã đẩy một vương triều rơi vào cảnh diệt vong, dân chúng lầm than.

Dẫu vậy, Đát Ký vẫn là một nhân vật phản diệm hiếm hoi được các fan yêu thích và bình chọn trong các cuộc thi xếp hạng mỹ nữ đẹp nhất, hồ ly tinh hút hồn trong anime.