Những mẫu áo ngực đặc biệt dành riêng cho các nữ game thủ

Bi Vi -
(GameSao) - Những mẫu áo ngực độc đáo, có một-không-hai dành riêng cho những cô nàng yêu thích chơi game và phim hoạt hình.

Ngày nay, ở các nước phương Tây (thậm chí ở châu Á), phụ nữ có nhiều cách để khiến mình nổi bật và gây được sự chú ý ở ngay giữa đám đông, và một trong số đó là mặc…áo ngực đi dạo phố. Điều đó, làm cho nhiều hãng sản xuất áo ngực phải có nhiều ý tưởng sáng tạo và độc đáo hơn giúp cho những “thượng đế” của họ có nhiều lựa chọn hơn để thực sự “nổi” khi sử dụng chúng.  Tất nhiên, các nhà sản xuất áo ngực không thể bỏ qua những nhân vật trong game và phim hoạt hình để dùng chúng tạo nên những chiếc áo ngực đẹp mắt, độc đáo và rất đa dạng. Cùng GameSao chiêm ngưỡng những mẫu áo ngực có một-không-hai.

 

Mario 

Không có gì là bất ngờ khi nhân vật được coi là biểu tượng của ngành công nghiệp sản xuất game, chàng nấm lùn Mario của hãng Nintendo vắng mặt trong ý tưởng của…những nhà sản xuất áo ngực được.

 

Marvel

Những vị siêu anh hùng của Marvel chẳng lúc nào là thiếu sức hút. Đó là những: Người Nhện (Spider-Man), Người Khổng Lồ Xanh (Hulk), Thor,…tất cả đều được hiện diện trên chiếc áo ngực dành cho các cô nàng cá tính.

 

Pokémon 

Nhân vật ngộ nghĩnh Pikachu trong Pokémon dù đã xuất hiện rất lâu đời nhưng vẫn luôn là một trong những niềm yêu thích nhất của các cô nàng.

 

Một vài mẫu áo ngực đặc biệt khác 

 

Bi Vi