Những Đại Ma Vương quyền năng nhất trong thế giới manga – anime

Kaito -
(GameSao) - Đây là những nhân vật phản diện sở hữu nguồn sức mạnh vô song có thể hủy diệt cả thê giới đã từng khiến các người hùng phải chiến đấu đến kiệt sức trong những bộ truyện tranh và anime cực kỳ nổi tiếng.

Quỷ Vương Onimaru (Yaiba)

Từng là một cậu học trò bình thường vẫn cắp sách đến trường như bao người, nhưng chỉ vì mâu thuẫn với Yaiba và thất bại trong một trận đấu kiếm gỗ mà Takeshi đã nung nấu ý định tiêu diệt Yaiba để trả thù. Hắn đã mò đến hầm ngục của gia đình chứa những bức tượng của Thiên Lôi và Phong Quỷ và Phong Quỷ đang nắm giữ một thanh gươm phép. Onimaru đã sát nhập cùng Phong Thần Kiếm và cùng lúc sở hữu một nguồn sức mạnh cực kỳ đáng sợ. Với đội quân của mình, Onimaru đã lên kế hoạch đánh chiếm toàn Nhật Bản, và rồi hắn cùng Yaiba (sở hữu Lôi Thần Kiếm) đã bước vào một cuộc chiến long trời lở đất.

Đại Ma Vương Vearn (Dấu Ấn Rồng Thiêng)

Những ai là fan của bộ truyện tranh nổi tiếng Dấu Ấn Rồng Thiêng chắc chắn sẽ không thể quên được Vearn (hay theo dịch thuật của nhà xuất bản là Dracubin). VearnĐại Ma Vương sở hữu khả năng pháp thuật, sức mạnh võ thuật bậc nhất và trí tuệ, kiến thức tu luyện trong 1000 năm.

Để đạt đến sự bất tử, hắn chia cơ thể làm hai phần riêng biệt. Một là sức khỏe và tuổi trẻ, dùng phép thuật đóng băng thời gian để lưu giữ, do tổng tư lệnh quân đoàn ma Myst-Vearn (hay còn gọi là Misuto) trông coi. Phần kia là phép thuật và trí tuệ trong cơ thể chính hắn sẽ già đi theo thời gian. Ban đầu Vearn sử dụng cây gậy phép do Lon Berk rèn, sau này bị Dai đánh vỡ. Cuối cùng, để đối phó với Siêu kỵ sĩ rồng Dai, Vearn tự sát nhằm biến đổi thành Siêu Ma Vương, hình dạng mạnh nhất và khiến cho Dai cùng nhóm bạn phải chiến đấu đến hơi thở cuối cùng mới có thể đánh bại được hắn.

Vearn và 1 phần của hắn: Myst - Vearn

Đại Ma Vương Imajin (Dấu Ấn Rồng Thiêng 2)

Dấu Ấn Rồng Thiêng 2 là phần tiếp theo được độc giả trông đợi sau khi bộ truyện thứ nhất kết thúc, và ở phần này kẻ phản diện số 1 thống lĩnh toàn cõi yêu ma là Đại Ma Vương Imajin. Khác với Vearn, Imajin chỉ xuất hiện với một bộ dạng không được đẹp (một cái đầu trọc lốc) nhưng không  thể phủ nhận quyền năng hoàn hảo của hắn, đặc biệt là khi hợp thể cùng tổng tư lệnh Ryuo (hay còn gọi là Hadalo). Dũng sĩ Arus và các bạn đã phải trả một cái giá không hề nhỏ để tiêu diệt được Imajin trong đó phải kể đến cái chết cực kỳ đau thương của cặp đôi Killa (Kira)Yao (Nona).

Freiza Đại Đế (Dragon Ball)

Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến cái tên Freiza Đại Đế của Dragon Ball, Freiza còn được biết đến như một nhân vật phản diện tàn nhẫn và hiểm độc nhất vũ trụ khi chính hắn là kẻ đã diệt chủng dân tộc Saiya của VegetaSon Goku, điểm đến của đội quân Freiza tiếp theo là đến hành tinh Namek để tìm kiếm 7 viên ngọc rồng với mong muốn được trường sinh bất tử. Ngoài 2 tên cận vệ thân cận là Đầu ĐinhRambo, hắn còn chỉ huy cả Tiểu Đội Sát Thủ là những lính đánh thuê thiện chiến bậc nhất trong vũ trụ. Với 3 lần biến dạng (sức mạnh được tăng thêm bội phần sau mỗi lần), cả hành tinh Namek gần như đã bị tàn phá nặng nề bởi cuộc chiến kinh hoàng giữa Freiza và Siêu Saiyan Son Goku.

Nữ hoàng Mặt Trăng Kaguya (Yaiba)

Được thức tỉnh sau khi cảm nhận năng lượng tỏa ra từ quả cầu Rồng của Yaiba và tiến hành một cuộc xâm lược Trái Đất trên những con tàu vũ trụ có hình cây tre, Kaguya (tên của nữ hoàng Mặt Trăng) được xem là đối thủ lớn thứ 2 của Yaiba sau Quỷ Vương Onimaru. Mục tiêu của cô đến địa cầu để tìm bắt những cô gái trẻ đẹp để hút cạn tuổi trẻ và sinh lực của họ để duy trì nhan sắc và năng lượng của mình. 

Cũng như các nhân vật ở trên, Kaguya cũng sở hữu một đội quân vô cùng đặc biệt, đó là một đoàn quân thỏ lông xám giúp cô thực hiện mục tiêu chinh phạt địa cầu, và ngoài ra cô còn sở hữu nguồn sức mạnh đáng sợ được gọi là “Tia các bon đông cứng” khi niêm phong Onimaru trong một khối đá khổng lồ .

Kaito

Theo bạn, Đại Ma Vương nào có sức mạnh quyền năng nhất?