Những chú vịt dễ thương nhất trong các bộ phim hoạt hình cũ

-
Kể từ rất lâu trước khi xu hướng nhân vật anti-hero trở nên phổ biến, chúng ta đã có Daffy Duck, một nhân vật ích kỷ, kỳ quái luôn coi bản thân mình hơn cả. Có thể nói, Daffy Duck là nhân vật “khốn nạn” hàng đầu của thương hiệu Loony Tune và tính cách của chú vịt đen này có ảnh hưởng lớn đến cả khía cạnh hoạt hình và hài kịch.

Bên cạnh một số loài vật đáng yêu và lanh lợi phổ biến thường được sử dụng ở hoạt hình phương Tây như mèo, chuột hay chó, các con vịt cũng là nguyên tố để tạo nên những nhân vật vĩ đại nhất trong lịch sử. Tại sao không phải gà trống, gà tây, chuột vàng hay chim sẻ? Câu trả lời có lẽ chả ai biết được ngoài những nhà làm phim hoạt hình, nhưng dù thế nào thì dưới đây cũng là 8 chú vịt hoạt hình tuyệt vời nhất từ trước tới nay.

8. Ludwig Von Drake

 

Mặc dù ông ta là có thiết kế hình ảnh và lồng tiếng gần như hoàn hảo, dựa theo một phần dung mạo của nhà bác học Albert Einstein, nhưng Ludwig Von Drake không được xuất hiện thường xuyên trong phim hoạt hình Disney khiến cho hầu hết khán giả đều lãng quen và không cảm thấy thân thiết.

7. Darkwing Duck

\
 

Là một nhân vật kinh điển ở khung giờ Disney Afternoon, Darkwing Duck lại không thực là một siêu anh hùng, hay có tính cách mạnh mẽ tương tự một số nhân vật phiêu lưu vĩ đại cùng họ vịt khác. Darkwing Duck giống như một con tàu nhưng không có bến cảng, được người ta yêu thích nhưng không đủ sức “neo đậu” vững trong lòng fan hâm mộ.

6. Duckman

\
 

Klasky-Csupo, công ty hoạt hình nổi tiếng sáng tạo ra series “Rugrats” nổi tiếng và đồng thời cũng là cha đẻ của hoạt hình người lớn với nhân vật chính là Duckman. Hoạt hình này có chất lượng khá tốt, nhân vật Duckman cũng rất ấn tượng và đủ sức mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả theo đúng kiểu “con vịt tồn tại trong thế giới con người và bàn luận về đủ vấn đề nóng”.

5. Daisy Duck

\
 

Với vai trò là cô vịt bạn gái của Donald, và cũng là một nhân vật mạnh mẽ, cá tính theo một cách rất riêng, Daisy Duck là một trong những nhân vật rất được yêu thích của Disney.

4. Launchpad McQuack

\
 

To lớn, đần đần, và ngố ngố, Launchpad McQuack là người thống nhất thế giới vịt trong khung giờ Disney Afternoon và là người mang tiếng nhiều hành trình phiêu lưu đáng nhớ cho khán giả.

3. Donald Duck

\
 

Là một trong những chú vịt hoạt hình nổi tiếng nhất thời đại, Donald Duck có lẽ là cái tên đầu tiên nảy lên trong đầu hàng triệu khán giả khi nghĩ tới vịt trong phim hoạt hình phương Tây. Donald Duck có tính tình hết sức thú vị, dễ dàng nổi nóng và thường gây ra đủ tình huống quái ác bởi sự mưu mẹo láu cá của mình.

2. Scrooge McDuck

\
 

Scrooge McDuck là một nhân vật hư cấu vĩ đại ở mọi thời đại. Ông ta có bản tính thích phiêu lưu, phức tạp, và có tình yêu bao la dành cho cả tiền bạc lẫn người thân trong gia dình, và ta hoàn toàn có thể coi Scrooge McDuck chính là Indiana Jones phiên bản vịt của thế giới hoạt hình. Ông ấy hoàn toàn có thể xếp vị trí thứ 1 trong bảng xếp hạng này nếu như không có sự tồn tại của chú vịt kinh điển sau.

1. Daffy Duck

\
 

Kể từ rất lâu trước khi xu hướng nhân vật anti-hero trở nên phổ biến, chúng ta đã có Daffy Duck, một nhân vật ích kỷ, kỳ quái luôn coi bản thân mình hơn cả. Có thể nói, Daffy Duck là nhân vật “khốn nạn” hàng đầu của thương hiệu Loony Tune và tính cách của chú vịt đen này có ảnh hưởng lớn đến cả khía cạnh hoạt hình và hài kịch.