Những chú pet đáng yêu nhất trong các phim anime

-
Hãy cùng chúng tôi điểm lại những con vật được các fan hâm mộ tại Nhật Bản bình chọn là dễ thương nhất trong thế giới anime - manga.

10. Gekota (Toaru Series)

 

Vốn là một linh vật cầu may rất phổ biến và thường được trẻ em trong series anime Toaru mang theo bên mình. Gekota mang hình dạng một con ếch đực thường xuyên bị đau bụng, đặc điểm của nó là rất hay nói hai từ Geko-Geko.

9. Tetsuya 2 (Kuroko no Basket)

 

Là một chú chó cưng được anh chàng nhân vật chính Kuroko cùng đội Seirin nuôi, dần dần chú chó này đã trở thành linh vật của cả đội và được Kuroko đặt cho tên gọi là Số 2.

8. Elizabeth (Gintama)

 

Elizabeth vốn là con vật nuôi khác thường của Katsura và cũng đồng thời là một thành viên của nhóm Jouishishi. Elizabeth có hình dạng một con thú mỏ vịt với khuôn mặt lúc nào cũng tỏ ra ngơ ngơ nhưng cực kì hài hước.

7. Keroberos (Cardcaptor Sakura)

 

Keroberos hay còn gọi là Kero, vốn là một linh vật bảo vệ cuốn sách chứa những quân bài của Clow. Kero vốn là một trong hai sinh vật có phép thuật được Clow Reed tạo ra cùng với những lá bài phép thuật. Trước khi chết, Clow đã chỉ định Kero trở thành chủ nhân tiếp theo của các lá bài phép thuật và cả người anh em Yue của nó nữa.

6. Tippy (Is the order a rabbit?)

 

Tippy vốn là ông của cô nàng nhân vật chính Chino Kafu, bị bẫy và giam lại trong cơ thể của một con... thỏ angora cái. Cô nàng nhân vật chính Chino Kafu của chúng ta thường xuyên mang Tippy theo và để con thỏ nằm... trên đầu mình.

5. Pikachu (Pokemon)

 

Có lẽ với các fan hâm mộ truyện tranh thì chẳng ai còn cảm thấy xa lạ gì với Pikachu rồi phải không nào? Pikachu vốn là con Pokemon đầu tiên mà anh chàng nhân vật chính Ash có được trên con đường đi tìm kiếm, thu phục tất cả Pokemon trên thế giới. Pikachu có khả năng phóng ra luồng điện rất mạnh từ cơ thể mình và ai cũng nhớ cảnh chú chuột này liên mồm nói Pika Pika một cách vô cùng dễ thương phải không nào.

4. Niyanko Sensei (Natsume's Book of Friends)

 

Niyanko Sensei còn có tên gọi khác là... Madara (ai từng đọc Naruto thì chắc hẳn sẽ phải giật mình đôi chút bởi cái tên này khá giống với một gã "trùm" của tựa manga này), vốn là một yêu quái vô cùng lợi hại sống trong hình hài một con mèo vẫy tay (loại mèo mà các cửa hàng buôn bán tại Nhật hay trưng để cầu may mắn và có nhiều khách hàng).

3. Kyuubey (Puella Magi Madoka Magica)

 

Kyuubey là một sứ giả phép thuật, có khả năng ban cho các cô gái trẻ những điều ước nhưng sau đó sẽ trói buộc họ, biến họ trở thành những chiến binh giúp Kyuubey săn lùng và tiêu diệt phù thủy. Kyuubey mang hình dạng khá giống một con mèo trắng với chiếc đuôi dài mềm mại cùng... 4 cái tai khác thường.

2. Sadaharu (Gintama)

 

Các fan hâm mộ của tựa truyện tranh hài đình đám Gintama chắc hẳn ai cũng biết đến "chú cún" Sadaharu rồi phải không nào. Sadaharu là một chú chó khổng lồ với kích thước còn vượt xa so với một người trưởng thành và là thú cưng của nhóm Gintoki. Chú chó này đặc biệt thích... gặm đầu của Gintoki và thường đẩy anh chàng cùng cả nhóm vào các tình huống dở khóc dở cười.

1. Chopper Tony Tony (One Piece)

 

Chopper vốn là một con tuần lộc, được ăn trái cây ác quỷ Hito Hito No Mi với năng lực cho phép người ăn vào biến hình thành dạng nửa người nửa thú với các sức mạnh khác nhau. Bên cạnh sức mạnh khi biến hình, Chopper còn có khả năng chữa bệnh nên đã trở thành bác sĩ và cũng là thành viên thứ 6 của băng hải tặc Mũ Rơm.

 

Theo Trí Thức Trẻ