Những chiếc bánh cupcake dựa trên các nhân vật hoạt hình nổi tiếng

(GameSao.vn) - Bạn đã bao giờ được chiêm ngưỡng những chiếc bánh cupcake cực đẹp mắt được lấy cảm hứng từ các nhân vật hoạt hình nổi tiếng chưa?

Từ lâu, nghệ thuật ẩm thực đã đạt đến độ hoàn hảo khiến mỗi chúng ta không nỡ ăn những “tuyệt tác” đó. Fernanda Abarca là một nghệ sỹ tài năng của DreamWorks đã tạo ra những chiếc bánh tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ những nhân vật hoạt hình nổi tiếng do hãng phim danh tiếng sản xuất. Những tác phẩm có tính nghệ thuật đã đem các nhân vật hoạt hình như đang hòa nhập vào cuộc sống thực tại.

Vì những bộ phim hoạt hình nổi tiếng thế giới như: Kung Fu Panda và How To Train Your Dragon có rất nhiều fan hâm mộ, thế nên tiệm bánh của Fernanda tại miền nam California cũng được “ăn theo” ngành công nghiệp giải trí thời thượng và ăn khách này.

Một số loại bánh cực kỳ tinh xảo và đẹp mắt được làm bằng những nguyên liệu hóa học đặc biệt chỉ với công dụng là trưng bày chứ hoàn toàn không thể ăn được.

Hãy cùng GameSao chiễm ngưỡng những chiếc bánh cupcake cực kỳ đẹp mắt được lấy cảm hứng từ những nhân vật hoạt hình danh tiếng:

Chú rồng Toothless trong phim “How to Train Your Dragon".

Chú bé Hiccup đang cưỡi Toothless.

Hiro Hamada cùng chú robot đáng yêu Baymax trong phim “Big Hero 6”.

Baymax everywhere…

Hai chị em Elsa và Anna trong phim “Frozen”.

Nàng tiên cá Ariel cùng hai người bạn thân thiết là chú cá Flouder cùng cua Sebastian trong phim “The Little Mermaid”.

Bốn chú chim cánh cụt siêu quậy trong phim “The Penguin of Madagascar”.

Oh đáng yêu trong bộ phim mới toanh “Home”.

June_6th