Những cặp đôi phụ huynh nổi tiếng nhất trong Thám tử lừng danh Conan

-
Cùng nhau điểm qua 3 cặp đôi bố mẹ nổi tiếng trong Thám tử lừng danh Conan nào.

Đằng sau sự thành công của những đứa con chính là sự yêu thương, dạy dỗ của những ông bố, bà mẹ. Thế mới biết, câu nói “Con nhà nòi” thật chẳng sai chút nào.

Hãy cùng nhau tìm hiểu về 3 cặp bố mẹ nổi tiếng nhất trong Thám tử lừng danh Conan nhé.

1. Kudo Yusaku và Kudo Yukiko

Kudo Yusaku là một nhà tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng còn Kudo Yukiko từng là một nữ diễn viên nổi tiếng đã từ bỏ sự nghiệp ở tuổi 20 để lấy Yusaku. Họ chính là bố mẹ của anh chàng nhân vật chính Kudo Shinichi.

 

Kudo Yusaku có một trí tuệ vượt trội và khả năng suy luận sắc bén. Điều này được bộc lộ rất nhiều lần ví dụ như ông luôn đi trước một bước so với Shinichi và bọn tội phạm. Ông cũng từng là người cố vấn giúp thanh tra Juzo Megure giải quyết nhiều vụ án rất khó khăn.

Đối lập hoàn toàn với tuổi tác, Kudo Yukiko có tính cách giống một thiếu nữ ngang ngạnh, kiêu sa, hay dỗi và thường lái xe quá tốc độ nhưng lại rất quan tâm, yêu thương chồng con. Đặc biệt, bà rất ghét bị người khác gọi là "bà cô" nên luôn bắt đứa con trai Conan phải gọi mình là chị.

2. Mori Kogoro và Kisaki Eri

Mori Kogoro vốn là một cảnh sát bị đuổi việc nên đã trở thành một thám tử tư còn Kisaki Eri là một nữ luật sư có tiếng. Họ là bố mẹ của cô bé Ran. Tuy nhiên, cặp vợ chồng này đã li thân và không sống cùng nhau.

 

Trái ngược với người vợ Kisaki chín chắn, có khả năng suy luận nhạy bén, Kogoro là một thám tử kém cỏi, thường xuyên bỏ sót những dữ liệu quan trọng và đi đến kết luận một cách vội vàng.

Kogoro Mori có thói quen uống rượu đến say khướt, rất mê bài bạc và cá độ đua ngựa. “Thám tử ngủ gật” chỉ ưa thích hưởng thụ, mê gái đẹp và luôn khoác lác về những thành tích trong sự nghiệp để làm mọi người ngưỡng mộ mình.

Tuy 2 người đã li thân nhưng trên thực tế họ vẫn còn tình cảm với nhau. Đó là lí do Kisaki luôn ghen tuông mỗi khi Kogoro đi với những cô gái khác và vẫn đeo nhẫn cưới trên tay, thậm chí đôi khi bà còn thử thách để xem chồng có còn quan tâm đến mình nữa không. Trong khi đó, Kogoro từng yêu cầu Kisaki trở lại với mình.

3. Hattori Heizo và Hattori Shizuka

 

Hattori Heizo là cảnh sát trưởng sở cảnh sát Osaka còn Hattori Shizuka là một cao thủ kendo. Họ là bố mẹ của cậu nhóc thám tử Hattori Heiji.

Heizo là một lãnh đạo đứng đắn và nghiêm khắc, nhưng cũng rất yêu thương, chăm lo cho gia đình. Mặc dù thán phục khả năng của cậu con trai - một thám tử nổi tiếng của miền Tây Osaka nhưng ông không bao giờ biểu lộ điều này.

Shizuka sở hữu vẻ ngoài quyến rũ khiến ngay cả Ran lúc đầu cũng không thể tin được bà là mẹ của Heiji.

 

Theo Trí Thức Trẻ