Những cái chết khiến fan hâm mộ của Dragon Ball thương cảm nhiều nhất

GameK -
Trong thế giới Dragon Ball, có rất nhiều nhân vật khi chết đi đã để lại sự thương cảm rất nhiều cho các fan hâm mộ của mình.

Goku - Dragon Ball Z (Saiyan Saga)

Chúng ta sẽ mở màn với một cái chết được cho là gây nên sự thương tiếc nhiều nhất cho các fan hâm mộ Dragon Ball Z. Đó là khi mà Piccolo cùng với Son Goku hợp sức lại để đối đầu với Raditz khi gã saiyan này lần đầu tới xâm lược Trái Đất.

Với sức mạnh vượt trội, Raditz đã dễ dàng hạ gục được cả Son Goku lẫn Piccolo của chúng ta. Đến cuối cùng, Son Goku đã phải dùng cách lấy thân mình lao ra ôm lấy Raditz để Piccolo có thời gian vận công, tung ra đòn tấn công kết liễu cả Raditz lẫn Son Goku.

Chiaotzu - Dragon Ball (King Piccolo Saga)

Quay trở lại phần Dragon Ball, Chiaotzu đã trở thành nhân vật thuộc phe chính diện thứ 3 bị chết dưới tay của Piccolo. Vào thời điểm đó thì Piccolo đang là nhân vật phản diện vô cùng mạnh với ước muốn được trở lại thời trai trẻ của mình để có sức mạnh vượt trội và thống trị Trái Đất.

Trong quá trình thực hiện điều ước trẻ lại của mình, Tien cùng Chiaotzu đã lao ra ngăn cản hắn nhưng thật không may, Chiaotzu chưa kịp làm gì đã bị Piccolo bắn một tia năng lượng trúng và chết ngay tại chỗ. Tien thì phải chứng kiến người anh em của mình chết ngay trước mặt khiến anh chàng đau buồn mãi không thôi.

Krillin - Dragon Bal GT (Super 17 Saga)

Có một câu đùa vui của các fan hâm mộ đó là chẳng có ai vô dụng và chết nhiều như anh chàng Krillin của chúng ta cả. Thế nhưng thực tế thì anh chàng này cũng đâu đến mức tệ như vậy đâu nhỉ. Nhưng mà dẫu sao thì Krillin vẫn sẽ có mặt trong danh sách này mà thôi.

Theo một thống kê thì trong hầu hết tất cả các phần từ Dragon Ball, Dragon Ball Z, Dragon Ball GT... mỗi phần Krillin đều phải chết ít nhất 1 lần. Và trong một phần, Krillin đã bị giết bởi chính Android 17 ngay trước mặt gia đình của mình. Thật là đáng thương cho anh chàng này.

Chi Chi & Goten - Dragon Ball Super (Future Trunks Saga)

Hầu như mọi cái chết có liên quan đến Goku đều khiến chúng ta cảm động. Có thể nhiều người chỉ trích anh chàng là một người bố vô trách nhiệm, chẳng lo lắng gì cho gia đình mà suốt ngày chỉ biết lao đầu vào tập tành võ nghệ mà thôi nhưng thực tế thì Goku của chúng ta vẫn rất quan tâm tới gia đình của mình đó nhé. Điều đó được thể hiện khá rõ trong Dragon Ball Super.

Goku bị đâm xuyên ngực và bị găm lên tường, trong lúc này anh bỗng nhìn thấy được cảnh tượng kinh khủng xảy ra đối với vợ con của mình trong phần timeline của Goku Black. Anh đã nhìn thấy cảnh Chi Chi bị chết thảm như thế nào và con trai Goten của anh chàng cũng bị giết ngay sau đó khiến Goku đau khổ mãi không thôi.

Sư phụ Rùa - Dragon Ball (King Piccolo Saga)

Vài phút trước khi Chiaozu bị giết bởi Đại Ma Vương Piccolo, Sư phụ Rùa đã cố gắng để đánh bại gã ma vương này theo một cách cũ, đó là dùng chiêu Ma Phong Ba để bắt nhốt hắn ta vào trong một chiếc... nồi cơm điện có dán bùa chú.

Tuy nhiên, do sai sót vào phút cuối mà chiêu thức này đã không thể thực hiện được và chính chiêu thức này cũng đã tiêu tốn của ông quá nhiều năng lượng khiến ông bị kiệt sức mà chết ngay sau đó. Còn Đại Ma Vương Piccolo thì sau đó cũng chẳng cần phải làm gì nhiều bởi ông đã chết rồi và cũng chẳng gây ảnh hưởng gì tới hắn cả.

Theo GameK