Những bộ phim hay nhất về Dragon Ball do fan sản xuất

-
Hãy cùng chúng tôi điểm qua TOP 3 bộ phim Dragon Ball Live Action ‘HAY NHẤT’ do fan tự làm. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ.

Năm 2009, cộng đồng mê Manga và Anime toàn thế giới lên cơn sốt, khi bộ phim Live Action đầu tiên chuyển thể từ Dragon Ball (Bảy Viên Ngọc Rồng) được ra mắt. Rất nhiều kỳ vọng, tuy nhiênDragonball: Evolution (2009) thực sự là 1 cú “Epic Fall”, gây thất vọng toàn tập cho các fan do kịch bản bị chỉnh sửa nghiêm trọng so với nguyên tác, các cảnh hành động, kỹ xảo được ví như đẩy lùi ngành phim của Holywood xuống 20 năm.

Đến thời điểm này, Dragonball: Evolution (2009) đang được chấm điểm 2.8/10 tại IMDB, và thuộc TOP những bộ phim bạn nên biết tới để không bao giờ phải xem.

Poster của “Epic Fail” Dragonball: Evolution (2009)

Sau cú thất bại thảm hại về mặt doanh thu của Dragonball: Evolution (2009), đến nay chưa có dự án phim Live Action nào chuyển thể từ Dragon Ball được thực sự khởi động. Nhưng với đam mê của mình, các fan hâm mộ của bộ manga này đã tự casting (tuyển chọn diễn viên) và thực hiện những bộ phim ngắn. Và kết quả thật đang ngạc nhiên, khi chất lượng rất nhiều bộ phim hoàn toàn có thể chiếu rạp, và tất nhiên là vượt xa Dragonball: Evolution.

Sau đây, hãy cùng chúng tôi điểm qua TOP 3 bộ phim Dragon Ball Live Action ‘HAY NHẤT’ do fan tự làm. Chắc chắn bạn sẽ bất ngờ.

TOP #3: Dragon Ball Z: The Fall of Men

Lượt xem: 8.943.094 (Youtube)

TOP #2: DragonBall Z – Saiyan Saga

Lượt xem: 10.257.870 (Youtube) 

TOP #1: Dragon Ball Z: Light of Hope

Lượt xem: 20.486.935 (Youtube)

Là bộ phim ngắn Dragon Ball Z Live Action được đánh giá cao nhất hiện nay, kể cả về nội dung lẫn diễn xuất, tạo hình của các diễn viên, Dragon Ball Z: Light of Hope kể về thời điểm Gohan và Trunks phải chiến đấu với 2 anh em Robot có sức mạnh vô song Androids #17 and #18

 

Theo Tạp Chí Thế Giới Game