Những bộ anime chắc chắn sẽ làm bạn phải khóc khi xem

-
Nếu nói về những bộ Anime khiến bạn dễ rơi nước mắt, bạn sẽ nghĩ ngay đến đầu tiên là gì ? Và, nếu có nhiều bộ Anime khiến bạn không nhớ nổi, hãy xem qua một loạt những Anime cảm động nhất được liệt kê ra.

Khi chúng ta nói về bộ phim, về phía đông luôn luôn gây ấn tượng cho chúng tao. Nó không chỉ là những câu chuyện mà thường theo một khuôn mẫu, nhưng khi họ đang nói, cốt truyện mà mở ra và các nhân vật luôn luôn quyến rũ. Một số trong số những bộ phim đó sẽ làm cho bạn khóc với những khoảnh khắc của nỗi buồn, niềm vui, vẻ đẹp và u sầu.

Điều khó khăn nhất để lựa chọn danh sách ngắn này của 5 anime sẽ khiến bạn khóc, được chia trong số hàng chục của anime Tôi đã xem các thể loại lãng mạn và kịch. Có hàng trăm, nếu không phải hàng ngàn, trong đó tôi chưa bao giờ nghe. Đây là lý do tại sao các dấu ngoặc kép trong “Top 10”. Danh sách này là ý kiến ​​của tôi cho đến nay là 10 phim hoạt hình mà tôi thích nhất trong số các loại.

Rõ ràng là danh sách của tôi có thể được – và chắc chắn sẽ – khác nhau với rất nhiều người, mỗi người lại có một cảm nhận khác, hoặc tìm kiếm một cái gì đó khác nhau trong các tiểu thuyết thể loại phim truyền hình, vì vậy tôi đưa ra ý kiến ​​để đề xuất danh sách này.

Nó thậm chí còn khó khăn hơn để lựa chọn các vị trí của các Animes. Ngoài nhiều danh sách bạn muốn chèn ở đây, đó cũng là những câu hỏi như thế nào ảnh hưởng mạnh là anime, hoặc ít nhất là tôi hài lòng một cách nào đó. chỉ có 10 lựa chọn đã cho tôi một thời gian.

Đối với mỗi Anime sẽ đặt một bản tóm tắt ngắn gọn và lý do tại sao tôi chọn cho danh sách này.

Có lẽ không phải tất cả làm với bạn khóc, nhưng chắc chắn là trên danh sách để đưa một số vẻ đẹp cho bộ phim truyền hình lãng mạn và thể loại.

Golden Time

Golden Time kể về câu chuyện tình cảm của 2 chàng trai và 1 cô gái dựa trên light novel cùng tên của tác giả Yuyuko Takemiya. Mitsuo và Kouko là bạn từ thưở bé, vì lỡ lời hứa hôn với Kouko nên suốt thời niên thiếu Mitsuo phải liên tục tránh né cô bạn, rốt cuộc tới lúc vào trường luật tại Tokyo thì bị Kouko đuổi kịp vì cô cũng thi vào trường đó.

Người thứ ba trong mối quan hệ này là Tada Banri, một người bạn mà Mitsuo làm quen ngay buổi nhập trường; anh bạn này từng bị mất trí nhớ do một tai nạn và vừa nghỉ học 1 năm để hồi phục…..

Anohana

Một câu chuyện cảm động về nhóm sáu người bạn thời thơ ấu đã mất liên lạc với nhau sau khi một người trong nhóm, Meiko “Menma” Honma, qua đời trong một tai nạn. Mười năm sau tai nạn, trưởng nhóm, Jinta Yadomi, từ bỏ giao tiếp xã hội và sống như một người ẩn dật. Một ngày mùa hè, bóng ma của Menma xuất hiện trước mặt cậu và mong muốn được thực hiện 1 điều ước, với lý do mình không thể sang thế giới bên kia cho đến khi điều ước được hoàn thành nhưng cô không thể nhớ điều ước của mình là gì.

Jinta đã tập hợp lại những người bạn ngày xưa vì tin rằng họ chính là những chiếc chìa khóa dẫn tới ước mơ của Menma. Cả nhóm miễm cưỡng tham gia nhưng mọi chuyện ngày càng trở nên phức tạp khi mọi người cho rằng Jinta không thể vượt qua được cái chết của Menma và luôn dằn vặt tại sao Menma chỉ xuất hiện trước Jinta.

Cũng từ đây, họ nhận ra rằng không chỉ có Jinta đang gặp rắc rối mà tất cả các thành viên khác trong nhóm đều luôn tự trách mình về cái chết của Menma. Những cảm xúc ẩn dấu của từng người được khơi dậy, họ lại cùng nhau hoàn thành ước nguyện của Menma và giúp cô có thể đầu thai.

Angel Beats!

Bối cảnh của Angel Beats! được đặt trong một trường trung học được cho là ở thế giới bên kia, nơi các học sinh học cách từ bỏ các vướng bận khi còn sống trước khi có thể tiếp tục cuộc sống sau khi chết hoặc được đầu thai. Cho dù những học sinh ở đây đều có thể gặp mọi loại thương tổn dẫn đến cái chết và tuy vẫn có cảm giác đau đớn, họ không thể chết được nữa và sẽ tỉnh lại sau vài phút.

Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Otonashi, một chàng trai đã mất đi trí nhớ của mình sau khi chết. Tỉnh lại ở thế giới bên kia, anh gặp một cô gái tên là Yuri, cô mời anh tham gia Shinda Sekai Sensen (SSS) (死んだ世界戦線? tạm dịch: Chiến tuyến chống lại cái chết), một tổ chức do cô thành lập và lãnh đạo nhằm chống lại Thượng Đế vì sự sắp đặt số phận tàn nhẫn mà họ phải nhận.

Kẻ thù duy nhất của họ trong thế giới đó là Thiên sứ, Hội trưởng Hội học sinh, người có sức mạnh siêu nhiên và chiến đấu chống lại SSS. Yuri tin rằng những ai nghe theo lời của Thiên sứ và hành động như một học sinh bình thường sẽ biến mất ngay lập tức và được siêu thoát. Tuy nhiên, thực ra những người ở đây sẽ siêu thoát khi ước mơ của họ lúc còn sống được hoàn thành.

Shigatsu wa Kimi no Uso

Chuyện kể về Arima Kousei vốn là một thần đồng dương cầm nhưng từ khi mẹ qua đời cậu đã ngừng chơi. Những cảm xúc đan xen khiến cho cuộc sống của cậu trở nên khó khăn và đầy nhàm chán. Cho đến khi gặp được Miyazono Kawori, mộ nghệ sĩ vĩ cầm cá tính, xinh đẹp, hoạt bát mọi chuyện đã thay đổi…

5cm/s

Chương một mở đầu câu chuyện bằng một lời hứa trẻ con, đã dẫn dắt cả người xem lần lượt đi qua 3 quãng thời gian quan trọng trong cuộc đời Takaki Tono và đều liên quan tới tình yêu của anh dành cho một người con gái.

và đây là tất cả các anime mà mình thấy đáng để cho vào danh sách này nhất theo cảm nhận của mình, còn bạn thì sao hãy cmt để bày tỏ cảm xúc những anime nào bạn cho là sứng đáng nhất.

 

theo xemgame