Những bí mật thú vị về những chú Minions ngộ nghĩnh

Bi Vi -
(GameSao) - Có những điều thú vị mà chưa hẳn ai cũng biết hết về các Minions trong bộ phim cùng tên sắp được ra mắt.
1. Thiết kế ban đầu của những chú minion khá dữ tợn
 
 

Tạo hình ban đầu của Minion là giống lũ Orc to lớn, hoang dại và khá tàn ác, thế nhưng dần dần, hình ảnh này đã bị thu nhỏ lại và làm cho dễ thương để tạo thiện cảm cho người xem về tiến sĩ Gru.
 
2. Tiếng của tất cả các chú Minions đều do 1 người thực hiện
 
 
 
Trong bộ phim hoạt hình Minions sắp tới, người lồng tiếng cho Kevin, Bob , Stu cùng tất cả các chú minion khác đều do Pierre Coffin, nhà sản xuất phim hoạt hình người Pháp (từng tham gia cả Despicable Me lẫn Minions) thực hiện. Chắc hẳn các bạn cũng chưa hề biết rằng một mình ông là người lồng tiếng cho tất cả hơn 900 chú minion khác từ trước đến nay.
 
3. Ngôn ngữ của Minion không có ý nghĩa 
 
 
 
Hầu hết các câu thoại của Minion trong phim đều chỉ là các từ lắp bắp vô nghĩa. Thế nhưng đôi khi, minion vẫn nói một vài từ có ý nghĩa, nhưng đa phần các từ này đều được lấy trong tiếng Tây Ban Nha.
 
4. 1400 là số Minions xuất hiện trong poster Despicable Me 2 
 
 
 
5. Chú Minion Bob có 2 mắt khác màu nhau
 
 
 
Trong bộ phim sắp tới, Bob bị mắc chứng bệnh rồi loạn sắc tố nên mỗi bên mắt của chú Minionnày có một màu khác nhau.
 
6. Những chú Minions màu tím cũng chả khác gì màu vàng
 
 
Mặc dù trở nên hung tơn hơn và bất tử, nhưng những chú Minions màu tím về bản chất vẫn giống những người anh em màu vàng. Tức là đều thích chuối và rất ngố !!
 

7. Doanh thu của những chú Minions luôn xếp top đầu

 
 
 
Series phim Despicable Me có doanh thu lên tới 1,4 tỷ USD trên toàn thế giới. Trong năm 2013, bộ phim này có doanh thu chỉ xếp sau 2 siêu phẩm đình đám là Frozen và Iron Man 3 mà thôi.
 
8. Có khá nhiều phim ngắn của Minions được tung ra thị trường
 
Minions từ nhân vật phụ trở thành biểu tượng của loạt phim Despicable Me, sau đó,Illumination đã tung ra khá nhiều những bộ phim ngắn liên quan đến những  sinh vật ngộ nghĩnh này. Tuy nhiên những một số bộ phim lại được đăng khá hạn chế trên Youtube.
 

Orientation Day
 
BI VI (GameSao.vn)