Những anime được mong đợi nhất trong năm 2016

-
Vậy là chỉ còn ít giờ nữa thôi, thời điểm giao thừa sẽ chính thức bắt đầu kéo theo biết bao nhiêu kỉ niệm trong năm qua cùng với sự phấn khởi cho các dự định trong năm kế tiếp đây.

Ở năm 2016, không chỉ có các siêu phẩm Hollywood mới là chủ đề nóng duy nhất với những siêu phẩm sắp được ra mắt, đối với các tín đồ Anime, 2016 cũng là 1 năm đầy hứa hẹn với những bất ngờ phía trước. Hãy cùng Xemgame điểm mặt qua các bộ anime đáng mong đợi nhất trong năm sắp đến nhé !

Lưu ý: Nội dung mang tính chất khả quan, vui lòng chú ý phát ngôn !

Attack on Titan Season 2

Dù không biết cụ thể thời gian ra mắt của phần tiếp theo, nhưng với đoạn video bên trên chắc hẳn ai cũng có thể biết được thời gian ra mắt của phần 2 đã rất gần rồi, sau gần 3 năm biến mất hơi tăm, Attack on Titan hứa hẹn sẽ 1 lần nữa gây tiếng vang lớn ảnh hưởng toàn cầu.

Steins;Gate Season 2

Tin tức được xác nhận vào tháng 3 năm nay, thế nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin gì mới ngoài việc bên nhà sản xuất cho ra 1 sản phẩm game dưới nền máy PS, dù nhiều nguồn tin đáng tin cậy cho rằng season 2 sẽ được ra mắt, nhưng xét về kịch bản và nhiều ý kiến trái chiều, phần 2 thật sự vẫn đang là 1 dấu hỏi lớn.

No game No Life Season 2

Dù bị liệt vào danh sách những bộ Anime sẽ không được ra mắt phần 2, thế nhưng No Game No Life vẫn có rất nhiều hy vọng được ra mắt trong năm 2016 tới đây. Với doanh thu và sự nổi tiếng rất lớn trong 2 năm trở lại đây, No Game No Life hứa hẹn sẽ sớm được mua lại bản quyền từ phía Studio nào đó hoặc chính Madhouse sẽ đảm nhiệm phần 2 này trong thời gian “không gần”.

Sword Art Online III

Dù đã được xác nhận thông tin về việc ra mắt Movie mới nhất trong năm 2016, thế nhưng nhiều nguồn tin tiết lộ rằng phần 2 sẽ được ra mắt vào 1 ngày nào đó trong năm, dù bị chê khá nhiều ở phần 2, thế nhưng sức hút của Sword Art Online là chưa bao giờ hết !

 

theo xemgame