Những bác sĩ quái dị đã từng khiến người xem chết mê chết mệt trong anime

-
Đi ngược với lời thề Hippocrates, không ít người làm việc trong ngành y đã trở thành những gã đồ tể giết người máu lạnh, reo rắc nỗi sợ hãi cho nhân loại.

1. Black Jack

Tên thật của bác sĩ Black Jack là Hazama Kuuro, một người mồ côi mẹ từ nhỏ và sống sót duy nhất sau tai nạn thảm khốc. Để trả thù những kẻ đã hại chết mẹ anh, bác sĩ Black Jack đi khắp nơi tìm kiếm tung tích của chúng.

Anh là một bác sĩ thiên tài, có thể chữa mọi căn bệnh hiểm nghèo và những ca mỗ bất thường mà không ai dám thực hiện. Tuy nhiên Black Jack không có giấy phép hành nghề, bị đồng nghiệp gọi là đồ lang băm hay bác sĩ giết người. Bởi anh là một người có khuôn mặt đáng sợ, mang vết sẹo dài.

Black Jack thường hét một cái giá rất cao khi chữa bệnh cho bất kỳ ai. Đôi khi anh lại làm không công. Mặc dù bị người đời khinh miệt, coi như là một kẻ giết người nhưng anh vẫn là một bác sĩ giàu lòng trắc ẩn, có thể cứu người khác.

2. Kurodo Akabane

Trong manga Get Backers, Kurodo Akabane là một trong những người vận chuyển đáng sợ nhất của thế giới ngầm. Trước đây Akabane làm nghề bác sĩ nên anh ta có những tuyệt kỹ giết người điêu luyện. Chỉ với những con dao mổ chuyên dụng, Akabane có thể phanh thây đôi thủ thành nhiều mảnh.

Mỗi khi xuất hiện, bác sĩ Akabane đều khiến mọi người sợ hãi bởi anh ta là kẻ giết người tàn bạo, ra tay dứt khoát và khong nhân nhượng. Tuy nhiên Akabane cũng là một người lập dị, hành động không có nguyên tắc có thể cứu bất cứ người nào mà anh ta thấy hứng thú. Anh ta được ví như một bác sĩ tử thần máu lạnh.

Người mà Akabane có hứng thú nhất là Lôi Đế ở Vô Hạn Thành.

3. Seishirou Sakurazuka

Seishirou Sakurazuka là người thừa kế của một gia tộc ám sát nổi tiếng mang tên Sakurazuka, chuyên sử dụng bùa chú và phép thuật câm. Anh ta mở một phòng khám thú ý để thu nhận những con thú cưng bị bỏ hoang.

Seishirou dùng chúng để làm vật thế thân, gánh hết những vết thương và đòn phản giáng của các phép thuật cấm. Khi ở phòng khám Seishiroou đóng vai một bác sĩ thú ý hiền lành, tốt bụng và luôn giúp đỡ người khác.

Tuy nhiên anh ta thực ra là kẻ háo thắng, thủ đoạn và giết người tàn nhẫn. Khi mới lên trung học, Seishirou từng sát hại một đứa trẻ và anh ta là kẻ thừa kế của một dòng học có truyền thống giết người tiền nhiệm trước đó.Vì vậy Seishirou đã giết cả người mẹ để để hoàn thiện nghi thức của gia tộc.

4. Kazutaka Muraki

Kazutaka Muraki là một bác sĩ tâm thần, xuất thân trong một gia đình có truyền thống làm nghề y. Từ nhỏ Muraki có nhiều bất hòa với người anh trai cùng cha khác mẹ tên Saki. Muraki có tham vọng muốn đưa người chết trở lại hay tạo ra cơ thể người bất tử.

Để thực hiện dã tâm, Muraki giết hại nhiều người vô tội và đứng đằng sau các vụ án ám sát bí ẩn. Anh ta là một bác sĩ tử thần khát máu, thậm chí lợi dụng tình cảm của những cô gái yếu đuối để biến họ trở thành kẻ sát nhân.

\

Muraki là một tên tội phạm nguy hiểm được các thần chết trong thế giới ngầm cho vào danh sách đen và truy lùng khắp nơi.

theo gamen

Bạn thích nhất là vị bác sĩ nào?