Nhóc Maruko trở lại kỷ niệm 23 năm bộ truyện ra mắt độc giả

-
(GameSao) - Trailer về bộ phim hoạt hình có tên Eiga Chibi Maruko-chan đã được ra mắt để chào mừng 23 năm cô nhóc này ra mắt độc giả.

Nhân sự kiện 23 năm bộ manga nổi tiếng về cô nàng Maruko xuất bản, hãng phim Toho đã chính thức dăng tải đoạn trailer mới nhất về cô nàng đáng yêu này trong bộ phim hoạt hình có tên gọi là Eiga Chibi Maruko-chan. Tập phim kể về một nhóm học sinh ngoại quốc đến học tại  thị trấn Shimizu, thành phố Shizuoka. Tại đây, họ đã làm quen với Maruko và những người bạn, và trong số đó, một cậu nhóc người Ý đã nảy sinh tình cảm với Maruko. Cũng trong bộ phim này, Maruko cũng sẽ có một chuyến đi tham quan di tích rất thú vị trong 2 thành phố Kyoto và Osaka cùng với những người bạn mới.

Với tính cách hồn nhiên, nhí nhảnh của mình, Nhóc Maruko đã nhận được sự yêu thích của các khán giả không chỉ ở Nhật Bản mà còn ở châu Á và trên toàn thế giới. Không chỉ dừng lại ở 1 hay 2 tập phim, mà những câu chuyện về Nhóc Maruko sẽ nối dài, nối dài mãi và đi liền với cuộc đời của mỗi độc giả yêu mến nó.

Cùng nghe lại bản nhạc đã gắn liền với tuổi thơ của các bạn trong bộ phim Nhóc Maruko nhé!

Teemo (GameSao.vn)