Nhật Bản ra mắt tàu siêu tốc theo phong cách Hello Kitty, dự kiến đi vào hoạt động từ cuối tháng 6

GenK -
Khi chính thức đi vào hoạt động, con tàu này sẽ trở thành phương tiện di chuyển công cộng đáng yêu nhất Trái Đất.

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết về Hello Kitty, nhân vật siêu đáng yêu đến từ Nhật Bản và đã trở thành một hiện tượng văn hóa trên toàn thế giới, xuất hiện trên hầu như mọi món đồ nhỏ xinh, từ quần áo, hộp thức ăn cho đến các món đồ chơi.

Tàu cao tốc Hello Kitty, bạn không nghe nhầm đâu

Mới đây, công ty West Tern Japan Railway đã gây bất ngờ khi chính thức đưa Hello Kitty lên một mẫu tàu siêu tốc tại Nhật Bản. Cụ thể, họ sẽ trang trí cho con tàu shinkansen (tàu viên đạn) siêu đặc biệt này với chủ đề Hello Kitty. Từ ghế tựa đầu, tay vịn, khoang hành lý và có thêm cả búp bê cỡ nhỏ cho khách chụp hình lưu niệm. Dự kiến con tàu sẽ đi vào hoạt động từ ngày 30 tháng 6 sắp tới.

Con tàu sẽ được trang trí hoàn toàn với tông màu hồng và hình ảnh của nhân vật Hello Kitty đáng yêu

Theo như trên website của công ty, phần đầu tiên của con tàu sẽ có tên "Hello! Plaza", là nơi mọi người sẽ có thể tương tác và chia sẻ với nhau. Phần thứ 2 với cái tên: "Kawaii! Room" sẽ là nơi hành khách ngồi trên ghế trong trong không gian toàn màu hồng, thưởng thức một chuyến đi tốc độ cao theo cách không thể đáng yêu hơn.

Dự kiến đoàn tàu sẽ bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 30 tháng 6 sắp tới

Đoàn tàu sẽ có lộ trình khứ hồi hằng ngày giữa ga Shin-Osaka và Hakata. Thực chất, đây là con tàu thứ 2 tại Nhật Bản được trang trí theo phong cách hoạt hình để gây hứng thú với hành khách. Con tàu đầu tiên đã được sơn sửa theo chủ đề của bộ phim "Neon Genesis Evangelion".

Đây cũng được coi là một phương pháp vô cùng sáng tạo nhằm thúc đẩy và thu hút khách tham quan tới địa phương, hơn nữa cũng quảng bá cho nhân vật đáng yêu Hello Kitty. 

Tuy nhiên, thật đáng tiếc là con tàu Hello Kitty sẽ chỉ hoạt động trong một thời gian giới hạn, bởi vậy, nếu bạn có điều kiện thì hãy thực hiện ngay một chuyến đi với phương tiện công cộng siêu đáng yêu này nhé!

Theo GenK