Nhạc chế "Audition my love" gợi nhớ đam mê một thời

Audition

NPH: VTC Online
Thể loại: Online
Ra mắt: 25/08/2006
Chi tiết
(GameSao) - Ca khúc "Audition my love" được chế lại từ bài hát "Forever Alone" của Justatee cũng coi như là một món quà để chào mừng sinh nhật lần thứ 9 sắp tới của Audition. Hãy lắng nghe và cảm nhận nhé!

Đối với thế hệ 8x, 9x đời đầu ngày trước có lẽ không ai là không biết đến Audition, cứ mỗi lần đi học về là đạp thật nhanh ra quán net chọn được máy ngon để phiêu cùng vũ đạo của Audition. Rồi những lần nhịn tiền ăn sáng để dành tiền mua đồ trong Au, hay cái cảm giác "lâng lâng" khi được kết duyên và nhảy đôi cùng "ông xã, bà xã". Những cảm xúc mà Audition mang lại đã đọng lại trong chúng ta và trở thành những kỷ niệm đẹp không thể nào quên.

Audition - Đam mê một thời của các game thủ 8x, 9x đời đầu

Bây giờ khi internet đã trở thành một nhu cầu tất yếu của cuộc sống, chúng ta lại vô tình bỏ quên những trò vui ngày ấy, chat yahoo được thay thế dần bằng chat Facebook, trò chuyện qua skype, nhảy Audition giờ đã nhường chỗ cho vô vàn những game khác hiện đại và hấp dẫn hơn… Cuộc sống luôn thay đổi và chúng ta luôn tìm ra những cách mới để thỏa mãn tinh thần của chính mình theo thời gian. Nhưng đôi khi nhớ lại ta vẫn cảm thấy thầm tiếc cho những niềm vui đơn giản khi xưa của mình.

Mới đây, Vồn TV đã ra mắt một ca khúc nhạc chế "Audition my love" cực vui nhộn về tựa game vũ đạo đã gắn liền một thời đam mê của một game thủ. Ca khúc được chế lại từ bài hát "Forever Alone" của Justatee cũng coi như là một món quà để chào mừng sinh nhật lần thứ 9 sắp tới của Audition. Hãy lắng nghe và cảm nhận nhé!

Bảo Việt