Nhà hàng Nhật Bản tặng khách hàng Rồng Trắng Mắt Xanh

-
Được biết, khi tới ăn món Cà ri tại cửa hàng này, thực khách sẽ có cơ hội nhận được những phần quà lưu niệm Yugi-Oh cực giá trị.

Vừa qua, trong một hoạt động nhằm kỷ niệm tròn 20 năm kể từ khi bộ truyện tranh Yugi-Oh (Vua Trò Chơi) chính thức được phát hành tại Nhật Bản, tạp chí Shonen JUMP đã liên kết cùng với một chuỗi cửa hàng đồ ăn để bày bán món Ca ri Yugi-Oh.

Sự kiện Cà ri Yugi-Oh được tổ chức nhằm kỷ niệm tròn 20 năm bộ Manga này chính thức được phát hành

 

Được biết, khi tới ăn món Cà ri tại cửa hàng này, thực khách sẽ có cơ hội nhận được những phần quà lưu niệm Yugi-Oh cực giá trị.

Trong đó, ngoài việc nhận được 2 lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh và Phù Thủy Bóng Đêm, thực khách sẽ có cơ hội nhận được 1 trong 5 phần quà lưu niệm đặc biệt, mà trong đó đáng chú ý nhất phải kể đến bộ đĩa Thần Sức Mạnh được sản xuất giới hạn.

Thực khách đến ăn Cà ri sẽ được tặng 2 lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh và Phù Thủy Bóng Đêm

Cụ thể, với mỗi lần gọi đồ ăn với giá hơn 1000 Yên (khoảng hơn 200.000 VNĐ), thực khách sẽ được tặng 2 lá bài Rồng Trắng Mắt Xanh và Phù Thủy Bóng Đêm, bên cạnh một phần quà ngẫu nhiên giá trị khác được thiết kế theo phong cách Yugi-Oh.

 

Thật vậy, như chúng ta đã biết rằng thì Thần Sức Mạnh phải cần đến đủ 5 lá bài thì mới có thể triệu hồi. Chẳng vậy mà sau khi sự kiện này được chính thức khởi động, một fan hâm mộ đã ăn Cà ri trong 59 ngày liên tục mới có thể thu thập được đủ bộ đĩa Thần Sức Mạnh này.