Ngực to không lo chết đói - Hinata thế này thì Naruto có bị "bỏ đói" bao giờ

GameK -
Mặc dù bình thường luôn ăn mặc kín cổng cao tường nhưng Hinata chính là một trong những nữ ninja có vòng một bốc lửa nhất trong series Naruto đấy.

Hinata là một cô bé nhút nhát, hiền lành, dễ thương và tình yêu của cô dành cho Naruto khiến cho biết bao người phải khâm phục. Từ khi còn nhỏ, Hinata đã luôn đứng từ xa âm thầm dõi theo, cổ vũ và đem lòng yêu anh chàng Naruto bướng bỉnh, ngốc nghếch. Trong khi tất cả dân làng, bạn bè đều coi thường, xa lánh Naruto thì chỉ có mình Hinata thấu hiểu và nhận ra được những điều tốt đẹp ở cậu bé.

Đến khi trưởng thành, tình cảm Hinat dành cho Naruto vẫn không hề thay đổi dù người trong lòng chưa tình để ý tới tình cảm của mình. Nhưng cũng nhờ tính tình dịu dàng, tâm lý, hết lòng chung thủy và nấu ăn ngon mà về sau Hinata đã trói chặt trái tim của Narutod đấy nhé!

Thậm chí nhiều người còn cho rằng vũ khí lợi hại nhất của Hinata mà Sakura còn lâu mới sánh bằng chính là thân hình quyến rũ với vòng một bốc lửa, Naruto "ngu lâu" nhưng cuối cùng cũng "thông minh đột xuất" để bỏ cam về với bưởi đấy.

Không tin xem ngay loạt ảnh này của công chúa Bạch Nhãn Hinata để xem tôi nói có đúng không nhé!

Theo GameK