Ngôi Sao Thời Trang xuất hiện trong MV “Việt Nam, Đi, Hôn và Yêu” của Phạm Hồng Phước

(GameSao.vn) - Trong MV mới “Việt Nam, Đi, Hôn và Yêu” của mình, chàng ca sĩ trẻ Phạm Hồng Phước đã thể hiện mình là một game thủ của tựa game Ngôi Sao Thời Trang.

Không chỉ dành cho các chị em bánh bèo, đến cả chàng ca sĩ Phạm Hồng Phước cũng phát cuồng không kém khi đưa tựa game Ngôi Sao Thời Trang vào MV ca nhạc mới ra mắt mang tên “Việt Nam, Đi, Hôn và Yêu” của mình.

Trong MV này, Phạm Hồng Phước quyết định mang các điểm du lịch – văn hóa Việt Nam vào trong ca khúc mới này, khác với sự cô đơn, tình cảm lứa đôi của các sáng tác trước đây của anh. “Việt Nam, Đi, Hôn và Yêu” có tiết tấu nhanh, vui tươi, mang hơi hướng đương đại, pha trộn giữa Pop và World Music cùng các loại nhạc cụ dân tộc.

Sau gần 3 tháng hoàn tất gồm những cảnh quay đẹp ở các địa điểm nổi tiếng tại Việt Nam, ca khúc mang đến cho người nghe nhiều cảm xúc, từ những cung bậc lãng mạn, hạnh phúc trong tình yêu, sự nồng nhiệt của tuổi trẻ cho đến sự chân thành, niềm tin yêu dành cho quê hương.

Và thật đặc biệt hơn nữa khi nhân vật chính của chúng ta là ca sĩ Phạm Hồng Phước trong MV này lại là một game thủ Ngôi Sao Thời Trang, ngay đầu MV là sự xuất hiện cảnh quay anh chàng này đang chơi game và chắc chắn ít người sẽ biết được điều này.

Phạm Hồng Phước là một nhạc sĩ, ca sĩ, MC trẻ của làng nghệ thuật Việt Nam. Anh chàng đa tài này chính thức tham gia con đường âm nhạc chuyên nghiệp sau khi dừng chân tại top 8 Vietnam Idol 2012, bằng việc phát hành single đôi “Mùa ta đã yêu” cùng Hương Giang Idol (14/02/2013). Ca khúc do chính Hồng Phước sáng tác & trình bày nhanh chóng nhận được những phản hồi tích cực từ phía khán giả trẻ & vươn lên các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín.

 

Bi Boyz