Ngộ nghĩnh bộ phim về nhà máy sản xuất các em bé loài người siêu đáng yêu

-
(GameSao) - Bộ phim hài "Storks" hứa hẹn sẽ gây ấn tượng với khán giả về “Dịch vụ chuyển giao em bé của loài cò” có 1-0-2 trên màn ảnh rộng.

Bộ phim hoạt hình đầy hứa hẹn của hãng Warner Bros. mang tên Storks vừa tung ra đoạn trailer hài hước “không tưởng”. Trong clip mới được tiết lộ, chú cò Junior đưa người xem đến một nhà máy đặc biệt, nơi sản xuất ra những em bé loài người đáng yêu.

Trailer đầu tiên của “Storks”

Như Junior tự nhận xét “Sử dụng công nghệ hiện đại nhất, cùng với kinh nghiệm của 75 năm đầy nỗ lực, quy trình mới của chúng tôi được mô tả: hoàn hảo, chính xác, không sai sót, lý tưởng, không khuyết điểm, không vấn đề, chấp mọi loại lỗi, quá lớn không thể thất bại, trái ngược với Titanic.” Tuy nhiên, khi vừa dứt lời, bộ máy đã nhanh chóng gặp trục trặc khi không thể kiểm soát các em bé liên tục xuất hiện, gây ra tình huống dở khóc dở cười.

Kịch bản của Storks có hướng khai thác độc đáo và thú vị về sự liên hệ giữa thế giới loài cò với con người. Nội dung bộ phim dựa theo truyền thuyết cổ về những em bé khi được sinh ra được bọc trong vải trắng và được những chú cò vận chuyển. Trong phim, những chú cò được nâng cấp, bao trọn dịch vụ cung cấp các gói vận chuyển cho công ty giao hàng nổi tiếng toàn cầu Corner store.

Storks được đạo diễn bởi bộ đôi Nicholas Stoller & Doug Sweetland, và lồng tiếng bởi các diễn viên Andy Samberg, Kelsey Grammer… Phim dự kiến phát hành vào tháng 9/2016.

 

Kaito