Ngỡ ngàng với tài năng của cô nàng có khả năng cosplay đôi mắt giống hệt các anh em nhà Matsuno

GameK -
Các nhân vật trong anime luôn cứ na ná nhau với tạo hình rất dễ thương với điểm nhấn đặc biệt ở đôi mắt to tròn long lanh. Đặc biệt 6 anh em nhà Matsuno càng khiến khán giả cảm thấy “loạn” nếu muốn phân biệt họ.

Bạn biết đấy, vốn dĩ đôi mắt là chi tiết vô cùng quan trọng trong mỗi khi cosplay thành 1 nhân vật nào đó. Ngoài trang phục, phụ kiện, kiểu tóc cùng cách trang điểm tạo hình thì đôi mắt chính là yếu tố quyết định trên khuôn mặt để đánh giá sản phẩm đó có giống như tạo hình gốc hay không.

Bằng chứng là, chỉ cần thay đổi 1 chút trong cách kẻ lông mày, nữ nghệ sĩ cosplay Winnie Yap sống tại Kuala Lumpur, Malaysia đã tái hiện xuất sắc thần thái của 6 anh em nhà Matsuno trong bộ anime đình đám Osomatsu-kun của họa sĩ Fujio Akatsuka.

Anh em nhà Matsuno có mái tóc và gương mặt y đúc nhau nên các fan chỉ có thể phân biệt anh em Matsuno dựa vào sự khác nhau của màu áo và tính cách mỗi người cũng như biểu cảm khuôn mặt. Vậy mà Winnie lại có thể hóa trang rất tài tình để hóa thân thành 6 anh em nhà này đấy. Cùng xem nhé!

Osomatsu Matsuno

Choromatsu Matsuno

Ichimatsu Matsuno

Jyushimatsu Matsuno

Todomatsu Matsuno

Ngoài ra, để có thể có được một đôi mắt giống như các nhân vật trong anime trên thực tế không khó đâu nhé! Cô nàng xinh đẹp cosplay-er có nick name Winnie Yap cũng đã có những clip hướng dẫn cực kì tỉ mỉ và chi tiết cách trang điểm mắt dành riêng cho tín đồ cosplay được chia sẻ trên kênh youtube của cố ấy, bạn chỉ xem và học hỏi theo thôi.

Các clip hướng dẫn cụ thể của Winnie Yap đã nêu rất rõ nhiều bí quyết để có một đôi mắt không những giống mà còn đẹp long lanh như các nhân vật nổi tiếng trong anime. Ngay cả những vấn đề về phần lông mày và lông mi cũng được Winnie Yap hướng dẫn tận tình.

Chính vì thế, đây có thể được coi là một trong những bí kíp “nên thuộc nằm lòng” của các cosplay-ers để có thể tạo ra những sản phẩm cosplay giống với nguyên tác nhất mà không lo ngại về cách tạo hình đôi mắt.

Và bây giờ, hãy cùng chiêm ngưỡng thêm khả năng cosplay đôi mắt “thần thánh” của thánh nữ cosplay-ers Winnie Yap qua loạt ảnh dưới đây nhé!

Đôi mắt của anh chàng thần chết Ichigo Kurosaki trong Bleach

Đôi mắt long lanh của cô nàng Orihime Inoue trong Bleach sở hữu

Đôi mắt của nhân vật Killua Zoldyck trong Hunter x Hunter

Đôi mắt của anh chàng cool boy Mikaela Hyakuya trong Owari no Seraph

Những đôi mắt to cùng tròng mắt có màu luôn là điểm nổi bật của các nhân vật trong những bộ anime

Theo GameK