Ngỡ ngàng với mức “cát-xê” của Gal Gadot khi thủ vai Wonder Woman

None -
(GameSao.vn) – Marvel có vẻ như đang “chịu chơi” hơn DC?!

Bộ phim siêu anh hùng đình đám nhất mùa hè 2017, Wonder Woman, đã thu về 500 triệu USD từ các phòng vé trên toàn thế giới. Con số này hứa hẹn sẽ vượt qua Man of Steel (2013 – 688 triệu USD) hay Batman v Superman: Dawn of Justice (2016 – 868 triệu USD).

Giờ câu hỏi được đặt ra là: Ngôi sao Hollywood mới nổi, Gal Gadot, nhận được bao nhiêu tiền “cát-xê”? Câu trả lời là 300.000 USD!

Các nam diễn viên thường nhận thêm một khoản tiền thưởng khi doanh thu phòng vé vượt qua những cột mốc quan trọng. Nhưng có lẽ nữ minh tinh người Israel có lẽ sẽ “đút túi” nhiều hơn con số kể trên (và thậm chí còn hơn gấp bội nếu Wonder Woman tiếp tục xuất hiện trên màn ảnh rộng).

Nhưng nói về “bom tấn” điện ảnh của mùa hè 2017, con số hẳn sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên.

Trong các bộ phim lấy đề tài siêu anh hùng, mức lương mà các diễn viên chính nhận được thường tương đối thấp (dĩ nhiên là so với những người nổi tiếng) – điều này gần như là một luật bất thành văn.

Robert Downey Jr. là một trường hợp có mức thù lao "cực khủng" khi tham gia các dự án phim siêu anh hùng

Chris Evans kiếm được số tiền tương tự khi thủ vai Captain America, trong khi một số diễn viên khác trong The Avengers nhận 200.000 USD. Robert Downey Jr. là một ngoại lệ hiếm có, khi “rinh” về 50 triệu USD sau những lần khoác lên mình bộ áo giáp sắt của Iron Man.

Henry Cavill, người làm nên thương hiệu Man of Steel, có thêm thu nhập 14 triệu USD khi hóa thân thành Superman.

Wonder Woman đã nhận được rất nhiều lời đánh giá tích cực hơn so với Batman v Superman hay những tác phẩm khác của nhà DC. Và nếu bộ phim vẫn cứ thành công như hiện tại, ai biết được, có lẽ cựu hoa hậu Israel có thể kiếm thêm những khoản tiền lớn hơn rất nhiều trong tương lai nếu tiếp tục nhập vai một trong những biểu tượng của nước Mỹ…

None (Theo UNILAD)