Nghi vấn: Poster mới nhất của Avengers: Infinity War tiết lộ các siêu anh hùng sẽ chia làm 5 tổ đội để chống lại Thanos

GameK -
Avengers: Infinity War vừa tung ra 5 poster cực chất hé lộ mối liên hệ giữa những siêu anh hùng trong cuộc đại chiến với Thanos sắp tới.

Avengers: Infinity War vừa tung ra 5 poster hé lộ 5 nhóm siêu anh hùng nhỏ sẽ được thành lập trong bộ phim mới này. Chúng ta đều biết rằng để chuẩn bị cho cuộc chiến lớn nhất từ trước đến nay của MCU, Marvel đã tập hợp tất cả các siêu anh hùng của họ trong suốt 10 năm qua trong Avengers 3.

Để chống lại chúa tể vũ trụ - Thanos, biệt đội siêu anh hùng sẽ phải đồng lòng nhất trí, đưa ra những chiến thuật và kế hoach đúng đắn bởi vì “sảy 1 li đi 1 dặm”, chỉ cần 1 sai lầm nhỏ sẽ chuốc lấy thất bại.

Điều thú vị nhất là 5 tấm poster đã cho người hâm mộ đôi chút gợi ý về vai trò cũng như mối liên kết của các siêu anh hùng trong chiến tranh vô cực. Tuy nhiên, căn cứ vào hình ảnh chúng ra được thấy, nhiều khán giả tinh mắt nhận ra là 1 lần nữa lại không thấy có sự xuất hiện của Hawkeye. Chả nhẽ anh chàng cung thủ này đã thực sự bị Marvel hắt hủi rồi sao?

Tạm gác Hawkeye sang 1 bên đã nhé, việc chính của chúng ta bây giờ là hãy cùng nhau tìm hiểu mối quan hệ của 5 nhóm siêu anh hùng trong 5 tấm poster mới được Marvel tung ra này.

1. Thor và Guardians of the Galaxy

Mối lương duyên giữa Thor với Guardians of the Galaxy thì chúng ta đều đã biết rồi dù chưa rõ lý do vì sao Thần Sấm lại trôi dạt trong thiên hà. Rocket Raccoon và Baby Groot của đội Vệ binh còn giúp Thor tìm cho mình vũ khí mới thay cho cây búa đã bị Hela phá vỡ trong Thor: Ranarok.

Ngoài ra, cũng nhờ cuộc gặp gỡ định mệnh này mà chúng ta biết được lý do vì sao Thanos đến trái đất.

2. Iron Man, Doctor Strange, Spider Man và Wong

Tất nhiên là việc Spider Man và Iron Man cùng đội với nhau thì không có gì ngạc nhiên cả còn mối liên hệ giữa những người còn lại cũng đã được phần nào hé lộ trong đoạn trailer của Avengers: Infinity War. Nếu để ý 1 chút thì bạn sẽ thấy Iron Man và Doctor Strange đã chiến đấu cùng nhau ở 1 phân cảnh trong đoạn trailer rồi đó.

3. Black Widow, Black Panther, Okoye và Hulk

Nhóm siêu anh hùng này cũng hoàn toàn hợp lý vì trong đoạn trailer thứ 2 chúng ta đã thấy Black Widow và Captain America đã đến Wakanda gặp đức vua T’Challa - Black Panther, còn Hulk thì thì là bạn tri kỉ với Black Widow rồi. Tức là 3 siêu anh hùng này sẽ được gặp tướng Okoye – người đứng đầu Dora Milaje - đội cận vệ toàn nữ của đức vua.

4. Captain America, Winter Soldier, Shuri, Nebula và Mantis

5. Scarlet Witch, Vision, Falcon và War Machine

Những siêu anh hùng còn lại là Scarlet Witch, Vision, Falcon và War Machine sẽ được tập hợp đủ trong nhóm cuối cùng. Việc để Scarlet Witch và Vision cùng nhau, kết hợp để Falcon bên cạnh War Machine cho thấy team này sẽ được giao nhiệm vụ bảo vệ Mind Stone?

Đặc biệt, bạn có thấy các tấm poster đều mang 1 màu sắc chủ đạo theo các màu của những viên đá Infinity Stones không? Nhóm của Scarlet Witch là màu vàng tượng trưng cho viên đá Mind Stone. Nhóm của Captain America màu xanh tượng trưng cho viên đá Space Stone. Nhóm của Iron Man có màu đỏ tượng trưng cho viên đá Reality Stone. Nhóm của Black Panther mang màu xanh tượng trưng cho viên đá Time Stone Strange. Cuối cùng, nhóm của Thor mang màu tím tượng trưng cho viên đá Power Stone.

Hãy cùng chờ xem 5 nhóm siêu anh hùng trên sẽ phối hợp chiến đấu với nhau như thế nào trong bộ phim bom tấn Avengers: Infinity War ra mắt từ 25/04/2018 trên toàn quốc nhé.

Theo GameK