Ngắm nhìn trailer ấn tượng trong series phim mới của Pokemon

-
(GameSao.vn) - Kênh Youtube chính thức của Pokemon mới đây đã tung ra trailer giới thiệu về một series phim hoàn toàn mới của dòng game này.

Theo thông tin nhận được, mini-series này sẽ có tên là Pokemon Generations. Với hình thức là các đoạn phim ngắn dài từ 3-5 phút. Mỗi tập phim sẽ đi qua các thể hệ Pokemon từ trước đến nay, tái hiện lại các khoảnh khắc đáng nhớ nhất của từng thế hệ. Các vùng đất từ lúc bắt đầu như Kanto, Johto, cho đến vùng đất mới nhất là Kalos cũng sẽ được các nhân vật chính đi qua.

Các nhân vật phản diện nổi tiếng trước đây như ông trùm Rocket Giovanni, team Galaxy… cùng thám tử Locker và hơn 700 loài Pokemon cũng sẽ xuất hiện trong mini-series. Điều này khiến các fan của tựa game lâu năm Pokemon tìm lại được những kỉ niệm cũ với các trận đánh đầu tiên của pokemon Red/Green cho đến pokemon X/Y.

Mini-series này dự kiến sẽ có 18 tập. Tập đầu tiên sẽ phát sóng trên kênh youtube vào lúc 12 giờ tối, thứ 6, ngày 16 tháng 9, và sẽ ra mắt mỗi tuần một tập cho đến 23 tháng 12 cuối năm nay.