Ngạc nhiên trước hình ảnh sống động khi các mô hình trở thành siêu anh hùng Avengers ngoài đời thực

GameK -
Một nhiếp ảnh gia Nhật Bản đã tạo ra một bộ ảnh vô cùng thú vị về các siêu anh hùng Avengers chỉ bằng những mô hình đồ chơi đơn giản nhưng sống động như thật, thể hiện được cái hồn lẫn phong cách của nhân vật.

Đồ chơi với trẻ nhỏ không đơn giản chỉ để giúp bé vui chơi mà nó còn giúp bé mở mang và tìm hiểu thế giới xung quanh. Chắc chắn không ai còn xa lạ gì với các nhân vật siêu anh hùng trong những thước phim trên truyền hình.

Trong thời đại các dòng phim siêu anh hùng lên ngôi thì ngày càng nhiều những mô hình mô phỏng những anh hùng mà chúng ta yêu thích được đưa ra thị trường và được rất nhiều người đón nhận.

Những mô hình siêu anh hùng được làm cẩn thận, tinh tế trong từng chi tiết nhỏ để mang lại một sản phẩm hoàn chỉnh nhất. Mô phỏng theo các hình tượng siêu anh hùng trong phim nên mô hình gần như là phiên bản giữa đời thực của các vị siêu anh hùng này.

Một nhiếp ảnh gia người Nhật Bản có tài khoản trên Instagram là Hot Kenobi đã dùng những mô hình này với chiếc máy ảnh đã tạo ra những hình ảnh vô cùng sống động như các thước phim của Hollywood.

Nhiếp ảnh gia này đang tạo dựng tên tuổi cho mình với những bức chân dung tuyệt vời của các siêu anh hùng đồ chơi được cách điệu và có những hành động bắn, chơi đùa, chiến đấu… như thể họ là những anh hùng hành động thực tế.

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh đầy công phu và sáng tạo này nhé. Các bạn sẽ rất ngạc nhiên không tin rằng chúng được tạo ra những mô hình đồ chơi đâu.

Theo GameK