Nên vui hay buồn khi khách hàng trốn tiền net để luôn con Phốc ở lại

-
Một thanh niên chơi net nhưng không có tiền trả, đã bỏ trốn quên luôn con chó Phốc ở lại khiến chủ quán net dở khóc dở cười.

Tình trạng “bùng” tiền net vốn dĩ không còn gì là lạ tại các quán net ở Việt Nam từ trước tới nay. Nhiều thanh niên vì quá mê chơi game nhưng lại không có tiền nên đã lựa chọn cách tận dụng sơ hở của người trông quán rồi bỏ trốn. Một ngày vài ba trường hợp như thế ắt hẳn chủ quán net cũng sẽ đau đầu mà đóng tiệm net mất.

Thế nhưng, trường hợp hi hữu hiếm có mới đây của một thanh niên chạy trốn tiền net lại bỏ quên con chó Phốc càng làm cho chủ quán net này không biết nên vui hay nên buồn. Nếu so sánh về giá trị thì rõ ràng con chó Phốc này có giá tiền gấp nhiều lần so với tiền net mà thanh niên này “bùng”. Tuy nhiên, nói về cái “lý”, cái “tình” thì chủ quán net này không nỡ bán nó đi, bỏ đi thì tiếc, để lại nuôi thì tiêu tốn nhiều hơn.

Theo như những gì mà các chủ quán khác chia sẻ thì giá con chó Phốc này nếu bán đi cũng được vài triệu đồng, hầu hết mọi người đều khuyên chủ thớt nên giữ nó lại để nuôi : “ Trường hợp này là quán em nhận nuôi luôn”, hay là “ Chó đến nhà là hên nuôi con đó có lộc đó bác”,...

Nếu so với nhiều trường hợp trốn tiền net và để quên đồ thì chủ quán net này đang thực sự “lãi” được con chó Phốc có giá trị lớn như trên. Điều khó hiểu ở đây là thanh niên “bùng” tiền này không biết nghĩ gì mà bỏ lại luôn thú cưng có giá trị lớn như thế.

Theo InfoGame