Naruto: Hinata “chuẩn” là hình mẫu con gái mà chàng trai nào cũng ao ước lấy làm vợ

GameK -
Cô gái mà chàng trai nào cũng muốn lấy làm vợ có thể không phải lúc nào cũng ở bên cạnh bạn, không sáng tối sớm trưa í ới gọi điện hay vòi vĩnh, trò chuyện luyên thuyên đủ thứ nhưng cô ấy sẽ luôn là người có mặt đúng lúc, ở bên cạnh khi cần và luôn dõi theo bạn với ánh mắt lấp lánh đầy quan tâm. Hinata trong Naruto chính là kiểu con gái như vậy.

Hinata là một cô bé nhút nhát, hiền lành, dễ thương và tình yêu của cô dành cho Naruto khiến cho biết bao người phải khâm phục. Từ khi còn nhỏ, Hinata đã luôn đứng từ xa âm thầm dõi theo, cổ vũ và đem lòng yêu anh chàng Naruto bướng bỉnh, ngốc nghếch. Trong khi tất cả dân làng, bạn bè đều coi thường, xa lánh Naruto thì chỉ có mình Hinata thấu hiểu và nhận ra được những điều tốt đẹp ở cậu bé.

Đến khi trưởng thành, tình cảm của Hinata vẫn chẳng hề thay đổi, chỉ có hơn chứ không bớt đi chút nào. Thậm chí, cô gái nhỏ bé còn sẵn sàng từ bỏ mạng sống của mình, cố gắng bảo vệ cho người cô yêu.

Bên cạnh đó, Hinata còn là một cô gái tinh tế, hiểu chuyện và luôn quan tâm đến mọi người. Cô ấy không so sánh, cũng chẳng ghen tị ngấm ngầm, vì cô ấy biết cách hài lòng với những gì mình đang có và tin tưởng tuyệt đối vào người chồng thân yêu, người cha đáng kính của những đứa con mình.

Chính tài nấu ăn ngon, đang việc nước, đảm việc nhà, tính tình dịu dàng, tâm lý và quan trọng nhất là cô ấy chung thủy đã giúp Hinata trở thành mẫu phụ nữ mà chàng nào cũng muốn cưới làm vợ đấy nhé!

Dưới đây là một số hình ảnh chứng minh Hinata “chuẩn” là hình mẫu một người vợ lý tưởng trong mắt các chàng trai:

Từ nhỏ cho đến khi trưởng thành, cô nàng Hinata nhút nhát, hiền lành hễ cứ gặp Naruto là bối rối, đỏ mặt.

Dù cả làng có quay lưng lại với Naruto, xem cậu chỉ là một thằng phá làng phá xóm thì Hinata vẫn ngưỡng mộ anh.

Bất cứ ở đâu, lúc nào, trái tim của Hinata cũng luôn hướng về phía Naruto.

Hinata luôn lấy Naruto làm tấm gương để phấn đấu với ước mong một ngày nào đó có thể bắt kịp cậu, được cùng cậu kề vai sát cánh.

“Không bao giờ bỏ cuộc” nhẫn đạo ninja của Naruto mà Hinata luôn hướng mình vươn tới.

Trong trận đại chiến giữa Naruto vs Pain tại làng Lá, khi thấy Naruto gặp nguy hiểm Hinata đã xả thân mình cứu người mà cô yêu bất chấp nguy hiểm tới tính mạng.

Trong trận đại chiến Ninja lần thứ 4 cô gái dung cảm này luôn sát cánh cùng bạn bè để bảo vệ những thứ mà cô trân trọng, những người mà cô yêu thương.

Bất cứ khi nào Naruto cần, Hinata sẽ ở bên cạnh tiếp thêm sức mạnh cho anh.

Được cùng anh chiến đấu là niềm hạnh phúc lớn lao đối với cô gái nhỏ bé này.

Đối với Hinata, được tự tay làm thứ gì đó cho người mình yêu chính là niềm vui.

Naruto: Hinata “chuẩn” là hình mẫu con gái mà chàng trai nào cũng ao ước lấy làm vợ

Anh hãy lo cho cả thế giới, còn anh thì cứ để em lo.

Ngoài kia nếu có khó khăn quá hãy về nhà Naruto nhé, có Hinata chờ.

Vừa khéo tay, nấu ăn giỏi, lại vừa chu đáo.

Cũng như là một người mẹ tuyệt vời của các con yêu.

Theo GameK