Naruto: Cười nhặt mồm khi chiêm ngưỡng phiên bản Rock Lee "râu ông nọ, cắm cằm bà kia"

GameK -
Với phong thái vui vẻ và đôi lông mày rậm, Rock Lee là 1 trong những nhân vật được người hâm mộ Naruto rất yêu thích.

Rock Lee là một nhân vật phụ xuất hiện khá nhiều trong manga/ anime Naruto. Cậu là đệ tử của Mãnh thú Ngọc Bích làng Lá Might Guy – một trong những ninja sở hữu thể thuật hùng mạnh nhất mọi thời đại. Giống như thầy của mình, từ những ngày đầu trở thành 1 genin, cậu đã có thể sử dụng các kỹ thuật Taijutsu 1 cách chuyên nghiệp và cậu còn có thể sử dụng Bát Môn Độn Giáp.

Lee có ngoại hình rất độc đáo, không giống như hầu hết các nhân vật khác trong truyện. Anh sở hữu lông mày rất dày và lớn, đôi mắt thì đen tròn 1 cách hoàn hảo, cùng kiểu tóc "úp tô" không thể lẫn với ai được.

Rock Lee trong Naruto

Rock Lee đã ghi dấu ấn đầu tiên trong kỳ thi Chunin khi anh chiến đấu chống lại ninja làng Cát, Gaara. Mặc dù không có khả năng dùng ninjutsu, nhưng Lee đã tự rèn luyện mình đến điểm đột phá để trau dồi cơ thể, trở thành một bậc thầy về taijutsu, tập trung vào thể chất và những cú đánh mạnh mẽ.

Trải qua thời gian, Rock Lee bây giờ là người dùng Taijutsu mạnh nhất hiện nay trong series Boruto. Chúng ta đã được thấy Lee mở lần lượt nhiều cánh cổng trong Bát Môn Độn Giáp nhưng vẫn chưa thấy anh sở cổng số 8, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, Lee có thừa khả năng. Thậm chí, một số người còn nói rằng Lee đã vượt qua Guy khi trưởng thành.

Có thể nói Rock Lee vô cùng đặc biệt và được rất nhiều người yêu quý trong suốt bộ truyện Naruto. Có lẽ chính vì vậy mà có những người đã dành cà thanh xuân chỉ để ghép anh với những nhân vật khác. Dưới đây là vài hình ảnh meme vui nhộn về 1 số nhân vật trong Naruto trông thật lạ lẫm khi hóa trang thành Lee.

Itachi

Haku

Jiraiya

Cửu Vĩ

Người dùng Twitter NarutoSource đã chia sẻ những hình ảnh đáng lo ngại khi kết hợp Rock Lee với các nhân vật như Jiraiya, Itachi Uchiha, Haku và Cửu Vĩ, để tạo ra một số hình ảnh vui nhộn về thế giới ninja của Naruto.

Sau khi những hình ảnh này được chia sẻ, rất nhiều cư dân mạng đã tỏ ra thích thú với màn kết hợp độc đáo giữa Rock Lee với 1 nhân vật khác. Và thế là, rất nhiều meme chế vui nhân vật anime mang khuôn mặt Lee đã được ra đời. Mời các bạn xem thêm ở dưới đây!

Uchiha Obito

Hyuga Hinata

Uchiha Sasuke

Muzan Kibutsuji trong Kimetsu no Yaiba

Sau khi xem loạt ảnh này, bạn có nghĩ rằng tất cả các nhân vật anime mà bị ảnh hưởng bởi "phong cách nghệ thuật" của nhân vật Rock Lee trong Naruto thì thật thảm họa không?

Theo GameK