Naruto: Chiếm thân xác con người và 4 cách mà tộc nhân Otsutsuki có thể sống sót sau khi chết

GameK -
Cho đến nay có rất nhiều trường hợp cho thấy ngay cả khi bị giết thì các tộc nhân Otsutsuki vẫn có thể sống sót và tồn tại.

Gia tộc Otsutsuki là một gia tộc cổ đại xuất phát từ một thế giới khác, họ đến Trái Đất cách đây khoảng 1000 năm trước. Chúng ta vẫn chưa biết nhiều về nguồn gốc của gia tộc này, chỉ biết Otsutsuki có ảnh hưởng rất lớn và lâu dài đối với nhân loại, Kaguya Otsutsuki chính là thủy tổ của chakra, khởi đầu lịch sử của shinobi. Vì thế các thành viên của gia tộc này luôn tự xưng mình là các vị thần, họ luôn coi con người và những thứ khác chỉ là sinh vật hạ đẳng.

Nhưng trên thực tế mặc dù sở hữu sức mạnh thần thánh thì họ vẫn có thể bị đánh bại. Tuy nhiên khác với con người bình thường thì họ vẫn có cách để sống sót và tồn tại sau khi chết.

Dưới đây là 4 cách mà các tộc nhân Otsutsuki đã sử dụng để duy trì sự sống của mình.

1. Ăn trái của cây Thần

Đây chính là cách phổ biến mà họ sử dụng nhằm có được sức mạnh và kéo dài tuổi thọ. Chính vì thế các tộc nhân của gia tộc Otsutsuki thường du hành khắp các chiều không gian để tìm kiếm thần thụ.

Như trường hợp của Kaguya Otsutsuki thì lại đặc biệt, bà đã ăn được trái cấm Shinju và trở thành người đầu tiên trên Trái Đất sở hữu chakra vì thế bà đã trở nên bất tử. Cũng do đó, bà không thể bị đánh bại bằng cách thông thường được, 2 con trai bà và ngay cả Naruto cùng Sasuke cũng chỉ phong ấn đươc bà mà thôi.

2. Sử dụng con người làm "vật chứa"

Trong series Boruto đã tiết lộ gia tộc Otsutsuki có thể sử dụng con người làm "vật chứa" để sống mặc dù cơ thể của họ đã chết.

Cả Momoshiki Otsutsuki và Isshiki Otsutsuki đều đã sử dụng phương pháp này. Như Momoshiki sử dụng cơ thể của Boruto, trong khi Isshiki sử dụng cơ thể của Jigen và đang có kế hoạch di chuyển sang Kawaki.

Chính xác làm thế nào những người Otsutsuki có thể sử dụng phương pháp này thì vẫn chưa rõ, nhưng nhiều khả năng nó có liên quan đến ấn nguyền Karma.

3. Tồn tại dưới dạng chakra

Nghe thì có vẻ hơi phi lý nhưng chúng ta hãy nhìn vào trường hợp của Hagoromo Otsutsuki, ông đã có một cách khác để sống sót sau cái chết của mình.

Mặc dù ông đã chết về thể xác trong một thời gian dài nhưng ông được biết đến là sống sót dưới dạng chakra. Hagoromo có thể tiếp tục giúp đỡ người khác trong những tình huống nguy cấp, thậm chí là tiếp thêm sức mạnh như cách mà ông đã làm với Naruto và Sasuke.

4. Chakra được tái sinh cho thế hệ tiếp theo

Naruto: Chiếm thân xác con người và 4 cách mà tộc nhân Otsutsuki có thể sống sót sau khi chết - Ảnh 4.

Phương pháp này được thực hiện bởi Indra và Asura Otsutsuki. Họ thực sự đã chết, nhưng charka của họ được tái sinh cho những người khác nhau trong lịch sử của thế giới ninja.

Hashirama và Naruto chính là hai nhân vật được biết đến là tái sinh của chakra Asura Otsutsuki. Trong khi đó gia tộc Uchiha như Madara và Sasuke được biết đến là sự hiện thân của charka Indra Otsutsuki.

Theo GameK