Naruto: 10 nhân vật đã từng đánh nhau với Jinchuuriki, Vĩ thú và giành được chiến thắng

GameK -
Đối với những fan của bộ truyện tranh và phim hoạt hình Naruto, Vĩ Thú và Jinchuuriki đã trở thành những khái niệm quen thuộc và nhắc đến chúng là nghĩ đến những sức mạnh kinh khủng.

10. Raikage đệ tam

Raikage đệ tam được coi là vị kage mạnh nhất trong lịch sử làng Mây. Ông được đánh giá là có nguồn chakra mạnh mẽ như một con vĩ thú và đã từng đối đầu với vĩ thú tám đuôi, Gyuki. Thậm chí Gyuki còn ca ngợi kỹ năng của Raikage đệ tam cũng như phong cách chiến đấu của ông. Raikage đệ tam là một trong số ít người giao đấu trực diện với một vĩ thú mà con sống sót.

9. Kisame Hoshigaki

Kisame Hoshigaki là một thành viên của Akatsuki và một shinobi đào tẩu từ làng Sương Mù. Kisame được mệnh danh là "Tailless Tailed Beast" (Vĩ thú không đuôi) do có lượng chakra khổng lồ nhờ thanh kiếm của Samehada hấp thụ từ người khác truyền cho.

Kisame Hoshigaki từng đối đầu với Jinchuuriki của Bát vĩ là Killer Bee và đã toàn mạng trong cuộc chiến tuyệt vời đó.

8. Killer Bee

Killer Bee là Jinchuuriki của bát vĩ Gyuki. Ông được xem là vũ khí mạnh nhất của làng Mây do sở hữu sức mạnh to lớn cả về thể chất lẫn sức mạnh chiến đấu. Ngoài ra, Killer Bee còn được xem là kiếm sĩ mạnh nhất trong Naruto bởi khả năng kiếm thuật luôn áp đảo mọi đối thủ. Đặc biệt, ông có thể sử dụng bảy thanh kiếm cùng lúc mà vẫn vô cùng linh hoạt khiến kẻ thù không kịp trở tay.

Cùng với Bát vĩ, Bee đã chiến đấu với vài vĩ thú trong cuộc đại chiến ninja lần thứ 4.

7. Hashirama Senju

Hashirama Senju là người đồng sáng lập và Hokage đầu tiên của làng Lá. Ông sở hữu huyết kế giới hạn mộc độn mà không ai có, nhờ khả năng này mà ông có thể khống chế bất cứ vĩ thú nào. Khi ông chiến đấu với cửu vĩ Kurama, ông đã giành chiến thắng mà không gặp quá nhiều khó khăn.

6. Madara Uchiha

Madara Uchiha là người lãnh đạo huyền thoại của gia tộc Uchiha và là người đồng sáng lập của làng Lá. Ông là nhân vật phản diện chính của cuộc Đại chiến ninja lần thứ tư. Một mình ông đã chống lại tất cả chín con vĩ thú và thành công trong việc đánh bại chúng dù lúc đó chưa có Rinnegan của chính mình.

5. Hidan

Hidan là một nhân vật bất tử trong series Naruto. Là thành viên của Akatsuki, hắn được giao nhiệm vụ đi bắt Jinchuuriki của Nhị vĩ Matatabi cùng với cộng sự của mình. Hắn đã đánh bại Yugito và mang về cho tổ chức.

4. Deidara

Deidara là một nhân vật mạnh mẽ khác cũng thuộc tổ chức Akatsuki được giao nhiệm vụ đi bắt Jinchuuriki của Nhất Vĩ cùng với Sasori. Sau một hồi giao đấu khốc liệt với Gara, hắn đã bắt được cậu và mang về cho tổ chức.

Gaara đã bị Akatsuki giết trước khi Naruto đến kịp nhưng bà Chiyo đã dùng nhẫn thuật chuyển sinh để đổi mạng mình cứu sống cậu, nhưng Shukaku cũng không còn trong người Gaara nữa.

3. Nagato Uzumaki

Lục Đạo của Pain có thể đối đầu với vĩ thú được gọi là Saiken. Nagato đã đánh bại Jinchuuriki của Lục Vĩ là Utakata của làng Sương Mù. Đen đủi cho Utakata vì đối thủ của cậu là Pain nên ngay từ đầu đã không có cửa thắng.

2. Sasuke Uchiha

Sasuke Uchiha từng gia nhập Akatsuki trong một thời gian ngắn nên đã được giao nhiệm vụ đi bắt Jinchuuriki của Bát vĩ Gyuki. Sasuke đã đối đầu với Killer Bee và có phần lép vế nhưng cuối cùng cậu đã dùng Amaterasu thiêu đốt Bee và giành chiến thắng. Thực tế lúc đó Sasuke chỉ lấy được một mẩu vòi bạch tuộc của Bát vĩ mang về cho Tobi mà thôi.

1. Uzumaki Naruto

Theo GameK