Naruto: 10 điểm thú vị về trạng thái Lục đạo hiền nhân cảnh giới - Sage Six Path Mode

GameK -
Lục đạo hiền nhân cảnh giới là trạng thái mạnh nhất của Naruto khi có thêm một nửa chakra của Lục Đạo. Naruto đã nhận được một dấu ấn giống mặt trời sáng trên bàn tay phải của mình, nhưng nó đã biến mất sau khi phong ấn Kaguya.

Khi sử dụng sức mạnh này, áo khoác vĩ thú của cậu tiếp tục thay đổi, có thêm những dấu hiện điển hình của Lục Đạo như: 1 Rinnegan phía trên 9 magatama ở trên lưng. Mắt của Naruto cũng chuyển sang màu vàng và không có quầng màu Cam.

Nhờ có được sức mạnh của Hagoromo Otsutsuki, Naruto có thể sử dụng hoàn hảo Âm - dương độn, nhờ thế có thể cứu Guy khỏi tay tử thần khi mở cổng số 8 trong Bát Môn Độn Giáp và giúp Kakashi có lại con mắt đã bị Madara cướp mất. Không những thế, Lục đạo hiền nhân cảnh giới còn giúp Naruto áp đảo Madara trong trạng thái Jinchuriki của Thập Vĩ.

Ở trạng thái Lục đạo hiền nhân cảnh giới, Naruto có thể điều khiển Đạo Ngọc Cầu và sử dụng được các kĩ năng của những vĩ thú khác đã truyền chakra cho cậu như Từ Độn của Shukaku, Hỏa lam Độn của Matatabi, Thủy độn của Isobu, Dung nham Độn của Son Goku, Hơi Độn của Kokuō, khả năng ăn mòn Saiken, và phun mực của Gyūki. Thậm chí, Naruto có thể sử dụng tất cả những khả năng cùng một lúc nếu dùng tới ảnh phân thân….

Có thể nói đây mà một trạng thái sức mạnh vô cùng bá đạo của Hokage đệ Thất. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số chi tiết vô cùng thú vị về trạng thái này nhé.

10. Trong cuốn tiểu thuyết Shikamaru Hiden, người ta cho rằng phải có chakra của tất cả vĩ thú thì mới có thể đạt được đến chế độ này. Điều này làm cho nó rất khó có thể đạt được.

9. Trong VIZ Shonen Jump, trạng thái Lục đạo hiền nhân cảnh giới của Naruto được gán cho Six Paths Yang Power. Nhưng, điều đặc biệt này không được đề cập trong manga hoặc các databook.

8. Trong các phiên bản ảnh màu của các chương 676 và 678 và bao gồm trong các phiên bản kỹ thuật số của Weekly Shōnen Jump, da của Naruto trong trạng thái Lục đạo hiền nhân cảnh giới được miêu tả là màu vàng và đôi mắt của anh có màu cam, giống như những biến đổi trước đó của anh.

Nhưng, trong các hình minh họa sau này được tác giả Masashi Kishimoto tô màu, nó cho thấy Naruto với màu da ban đầu và màu vàng của nó. Màu sắc sau đó đã được sửa lại trong các chương tiếp theo và bản phát hành của Naruto: Color Edition của tập 71.

7. Chỉ có hai người dùng được biết đến là đạt được trạng thái Lục đạo hiền nhân cảnh giới đó là Uzumaki Naruto và Asura Ōtsutsuki.

 

6. Trạng thái Lục đạo hiền nhân làm tăng các thuộc tính vật lý của người sử dụng rất nhiều lần. Nó mang đến cho người dùng tốc độ, sức mạnh và độ bền cao hơn nhiều bằng việc sử dụng chakra Lục Đạo Tiên Nhân.

5. Trước đó người ta không biết liệu trạng thái Lục đạo hiền nhân cảnh giới có thể được trao cho bất kỳ người nào hay không bởi có được sức mạnh của Hagoromo Ōtsutsuki là rất khó khăn.

4. Trạng thái Lục đạo hiền nhân cảnh giới không phải là thứ có thể truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác được.

3. Asura Ōtsutsuki đã từng sử dụng trạng thái Lục đạo hiền nhân cảnh giới của mình trong cuộc chiến chống lại anh trai mình Indra Ōtsutsuki.

2. Asura nhận được khả năng sử dụng trạng thái Lục đạo hiền nhân cảnh giới từ Hagoromo Ōtsutsuki. Khi Hagoromo cuối cùng quyết định rằng Asura sẽ phù hợp hơn với vai trò người kế nhiệm của mình, ông đã trao một số quyền hạn cho Asura.

1. Người ta nói rằng trạng thái Lục đạo hiền nhân cảnh giới chỉ dành cho những người có ý chí sắt đá.

Theo GameK