Nam game thủ cover Chắc Ai Đó Sẽ Về gây 'sốt' cộng đồng Au Mobile

Au Mobile

NPH: VTC Mobile
Thể loại: Online
Ra mắt: 10/12/2013
Chi tiết
(GameSao) - Gần đây cộng đồng game thủ Au Mobile tại Việt Nam đang xôn xao với đoạn Cover Chắc Ai Đó Sẽ Về của một nam game thủ, đặc biệt với bộ quân phục QĐND Việt Nam.

Không chỉ là một nam game thủ bình dị, chàng trai cover bài hát Chắc Ai Đó Sẽ Về còn khoác lên mình bộ quân phục của QĐND Việt Nam. Sở hữu một chất giọng ấm áp, nam game thủ đã trở thành hiện tượng lạ không chỉ đối với cộng đồng Au Mobile, mà còn đối với cả cộng đồng yêu thích các tựa game dựa theo Audition của NPH VTC Game.

Theo chân đoạn clip được đăng tải trên cộng đồng Au Mobile, nam game thủ cover lại bài hát cực hot trong thời gian qua Chắc Ai Đó Sẽ Về - Sơn Tùng MTP có tên là Sơn, hiện đang sống và công tác tại  Hà Nội. Được biết, Sơn là một trong những game thủ đã gắn bó khá lâu với tựa game casual Au Mobile và cũng có một cộng đồng 'fan hâm mộ' nhất định, nhờ vào vẻ ngoài khá bảnh trai và rất nhiệt tình trong các hoạt động của game Au Mobile.

Nếu bạn chưa biết về game Au Mobile thì đây là một sản phẩm do NPH VTC Mobile phát hành tại Việt Nam vào tháng 12 năm 2013. Au Mobile vốn có tên gốc là Luyến Vũ thuộc thể loại casual vũ đạo chơi trên mobile, tuy xuất hiện không lâu nhưng đã có lượng người chơi đông đảo cùng cộng đồng mạnh không hề kém bản gốc. Game do Công ty Dian Dian Le (Thượng Hải - Trung Quốc) phát triển, có thiết kế cũng như nhiều điểm tương đồng với Audition của T3 Entertainment (Hàn Quốc).

Với lối chơi khá tương đồng với game nhảy Audition đã khai thác thị trường game casual Việt Nam trong nhiều năm qua, Au Mobile đã nhanh chóng thu hút được lượng cộng đồng game thủ đông đảo. Tuy nhiên, Au Mobile chỉ là một phiên bản trên di động, vì vậy mà hầu hết các chức năng trên PC còn hạn chế rất nhiều. Sở hữu cộng đồng đông đảo và có chiều hướng phát triển tốt, hiện nay Au Mobile đã thực sự trở thành món ăn tinh thần của phần lớn game thủ yêu thích dòng nhạc trẻ, K-Pop và vũ đạo. Gần đây nhất NPH VTC Game cũng ra mắt thêm một sản phẩm game mobile khác là Au 3D, đây cũng là tựa game hứa hẹn sẽ cuốn hút cộng đồng game thủ yêu thích dòng game Casual.

Minh Vũ