MV đầu tiên của Vpop đạt 200 triệu views trên YouTube

GenK -
Không phải của Sơn Tùng-MTP hay Soobin Hoàng Sơn, MV đầu tiên của Vpop cán mốc 200 triệu views trên Youtube lại là "Bống Bống Bang Bang" của 365 daband

Dù đã tan rã từ 26/7/2016, tới thời điểm hiện tại nhóm nhạc 365 được đón nhận kỷ lục mới: Bống Bống Bang Bang trở thành MV đầu tiên của Vpop đạt 200 triệu views trên YouTube vào ngày 12/6 (ra mắt từ 27/6/2016).

Bống Bống Bang Bang do Only C sáng tác dựa trên chuyện cổ tích Tấm Cám và cũng là là nhạc phim (ost) của dự án điện ảnh Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể. Trong MV, các thành viên 365 daband hóa thân thành những nhân vật quen thuộc trong dân gian như Trạng Tí, Dần béo, Cả Mẹo trong bộ truyện tranh Thần đồng đất Việt.

Với giai điệu vui tươi, ca từ gần gũi, ca khúc đã giành được sự yêu thích đặc biệt của các bạn trẻ, trong đó đối tượng đóng góp chính vào lượng views cực lớn cho MV này chính là các... cháu nhỏ.

Nhiều lượt bình luận của phụ huynh dành cho MV này trên Youtube nói rằng, mỗi khi dỗ con ăn hay con quấy khóc hay không chịu ngồi yên một chỗ, lại phải mở Bống Bống Bang Bang lên thì con mới nghe lời.

Tới thời điểm hiện tại, MV Bống Bống Bang Bang đã đạt 200,621,576 views. Đây cũng là ca khúc cuối cùng được 365 daband cho ra mắt trước khi nhóm tan rã.

Ngoài ra, Vpop còn 7 MV khác đạt trên 100 triệu lượt xem, bao gồm Chúng ta không thuộc về nhauLạc trôiNơi này có anh (Sơn Tùng M-TP), Phía sau một cô gái (Soobin Hoàng Sơn), Vợ người ta (Phan Mạnh Quỳnh) và Bé chút chítMẹ ơi tại sao (Bảo An).

Theo GenK