Muôn vàn trạng thái khi chơi game đêm ngoài quán net

Nếu là game thủ thì chắc hẳn bạn sẽ trải qua những cảm xúc như thế này khi cày game qua đêm ngoài quán net.

Đã bao giờ bạn thử chơi game qua đêm tại quán net? Đã bao giờ bạn ước muốn 1 lần được cày game cùng bạn bè tai quán net? Và rồi trải nghiệm "thú vị" đó là gì?

Hào hứng khi đi

 

Hẹn hò nhau cùng đến quán net chơi game để hò hét thoải mái và có thể là giết thời gian "đêm dài" vào mỗi thứ 7, chủ nhật. Lúc hẹn ai cũng trong tâm thế sẵn sàng cho "trận chiến thâu đêm" cùng các "chiến hữu" ngoài quán net.

Ngủ gật trong lúc vào trận đấu

Đây có lẽ là tình trạng của bất kỳ game thủ chơi game nào, 12h vẫn chưa sao nhưng rồi đồng hồ điểm 2,3h sáng, cơn buồn ngủ dày vò và "ngủ gật trong trận đấu" mặc đồng đội chiến đấu. Muôn vàn tư thế ngủ khác nhau trên ghế, trên bàn hoặc cũng có thể là dưới sàn nhà.

Cơn đói hành hạ

Thông thường quán net sẽ chỉ phục vụ đồ ăn vào giờ nhất định sau đó thì ai cũng phải nghỉ ngơi, duy chỉ có các game thủ vẫn "miệt mài" cày rank. Lúc đó là thời điểm cơn đói bắt đầu hành hạ và chỉ còn cách uống nước "cầm hơi" ngay tại quán net chờ lúc được về.

Muốn về nhưng không "có nhà" để về

Là một "chiến hữu" tốt thì nhường phòng cho bạn thân dẫn bạn gái về phòng thì chắc hẳn sinh viên ở trọ ai cũng đã từng xảy ra. Nhưng nhường phòng đồng nghĩa là tất cả dẫn nhau ra quán net để chơi game. Dù đói, buồn ngủ nhưng vẫn không thể về lúc nửa đêm khi chủ nhà đã khóa cổng.

Không chỉ có nam game thủ mà nữ game thủ cũng ngồi net đêm

Có bao giờ đang ngồi chơi game đêm tại quán nét quen thuộc bỗng nhận ra bên cạnh mình là bạn nữ "đáng yêu", xinh đẹp đang chăm chú chơi game hoặc cũng có thể là gào thét, chửi thề vì đồng đội chơi ngu?

Nghe chửi thề và hít mùi thuốc lá

Chơi net đêm đồng nghĩa với việc bạn phải đối mặt với nhiều vấn nạn khác nhau như nghe chửi thề, ngửi mùi thuốc lá từ những game thủ khác. Không chỉ vậy, khi đi về quần áo của bạn cũng sẽ ám mùi thuốc lá gây khó chịu vô cùng.

Tóm lại, chơi net đêm sẽ là một phần không thể thiếu của mỗi game thủ, tuy nhiên đi cùng với nó là những tác hại vô cùng lớn về sức khỏe cũng như học tập của các bạn. Hãy hạn chế chơi net đêm!

Theo InfoGame