Muốn biết tại sao mình luôn gây tranh cãi, Paul Logan tiến hành mổ xẻ não bộ bản thân

GameK -
Quả là Paul Logan, trò gì cũng nghĩ ra được.

Nếu nói Paul Logan là Youtuber ồn ào và gây tranh cãi nhất trên Youtube có lẽ cũng chẳng sai. Hết những scandal tình ái với các cô nàng nóng bỏng, anh chàng lại bày ra những trò ngu ngốc như gạ Thor đấm nhau, quay phim trong khu rừng tự sát và còn nhiều, nhiều trò lố khác. Lượng fan hâm mộ của Paul Logan cũng khá đông đảo, trong khi anti fan đôi khi còn nhiều hơn nữa. Và khi mà Paul Logan nhận ra mình đang là một trong những cái tên gây tranh cãi bậc nhất, thì có lẽ đó là lúc nhiều người cho rằng anh đang khá tỉnh táo.

Nhưng sự tỉnh táo ấy chẳng kéo dài được bao lâu. Paul Logan quyết định đi "quét não" với mục đích siêu tưởng là tìm ra bản chất con người mình, lý giải nguyên nhân đằng sau các hành động gây tranh cãi của bản thân, sự thiếu may mắn trong các mối quan hệ hay các vụ bê bối trong suốt sự nghiệp của mình. Tới mức này thì chịu Paul Logan thật.

"Tôi muốn tìm hiểu lý do tại sao mình lại gây ra nhiều tranh cãi tới vậy" Paul Logan nói với bác sĩ trong một vlog chia sẻ kinh nghiệm

Paul Logan có "lỗ" trong não bộ

Sau đó, Paul Logan tiến hành quét não 3D - thứ mang tới cho anh ta những hình ảnh chân thực nhất về toàn cảnh não bộ của mình.

Và bất ngờ thay, theo như bác sĩ của Paul cho biết, anh chàng Youtuber đã phải chịu "tổn thương nặng nề" với vỏ não trước trán của mình. Không biết hồi xưa Paul Logan có đập đầu vào đâu hay ngã cây mà bị như vậy. Nhưng chỉ biết rằng, nó dẫn tới một thứ được gọi là "lỗ" trong cơ quan não bộ của Paul Logan.

"Bạn có thể gặp rắc rối lớn với sự tập trung, suy nghĩ hay khi theo dõi, tổ chức một kế hoạch nào đó. Thậm chí, bạn rất khó để đồng cảm hay cảm thông với ai đó" vị bác sĩ nói khá nghiêm túc "Và dựa theo những sai lầm bạn kể trong quá khứ, có lẽ đã tới lúc chúng ta phải nghiêm túc với vấn đề này".

Sau đó, Paul Logan đã được kê đơn thuốc với một loạt các loại vitamin. Anh chàng Youtuber cũng bị khuyến cáo phải tránh xa rượu và một số thói quen xấu khác cũng như phải trải qua 80 tiếng trị liệu trong một phòng siêu âm.

Hình ảnh não bộ của Paul Logan sau khi được quét

Chẳng biết mục đích của Paul Logan khi đi quét não là gì. Liệu nó có thật là do anh chàng muốn tìm hiểu bản ngã đích thực của bản thân hay chỉ đơn giản là chiêu trò hút view cho video mới như cách mà em trai anh, Jake Paul đã từng thực hiện một bộ phim tài liệu liên quan tới tâm trí con người vào giai đoạn cuối năm 2018. Tuy nhiên, nếu nói não bộ của Paul Logan bị thủng một lỗ như vị bác sĩ ẩn dụ thì chắc khá nhiều người tin.

Theo GameK