Mới gây sốt vì cưa đổ hotgirl World Cup nhưng Pew Pew đã khiến dân tình "mừng hụt" khi khẳng định cả hai chỉ là bạn

GameK -
Pew Pew và hotgirl World Cup Trâm Anh được đánh giá là khá đẹp đôi tuy nhiên họ không thể có được cái kết đẹp như kì vọng.

Mới đây, streamer nổi tiếng Pew Pew đã khiến dân tình "phát cuồng" khi hoá "soái ca ngôn tình" trong show truyền hình "Mảnh ghép trái tim". Bằng sự chân thành và hài hước, anh chàng đã cưa đổ "hotgirl World Cup" Trâm Anh. Pew Pew và Trâm Anh nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả vì vô cùng ăn ý và đẹp đôi. Rất nhiều người đã nghĩ đến 1 cái kết đẹp như trong phim cho cả hai.

Tuy nhiên mới đây anh chàng hot streamer đã livestream trên trang cá nhân và khẳng định anh với Trâm Anh chỉ là bạn. Pew Pew tiết lộ sau khi ghi hình, anh và Trâm Anh đã cùng nhau đi ăn tuy nhiên, mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó. Khoảnh cách địa lý theo Pew Pew cũng là một trở ngại lớn bên cạnh đó, hiện tại cả hai đều chỉ muốn tập trung phát triển sự nghiệp nên chưa thể dành cho nhau thời gian.

"Một đứa ở Sài Gòn, một đứa ở Hà Nội, mình nghĩ đó là vấn đề lớn nhất. Ngoài ra, khoảng cách địa lý, tính chất công việc của hai người rất khó từ phía mình có thể cố gắng, có được những điều mình mong muốn [...]. Mình chỉ mong khi mình ra Hà Nội có thể cùng Trâm Anh đi nhậu và ngược lại. Cảm ơn mọi người rất nhiều khi đã ủng hộ và chia sẻ. Mình vẫn còn phải tập trung vào sự nghiệp, công việc, nó đang đến quãng thời gian mình cần tập trung cao độ và mất rất nhiều thời gian" - Pew Pew chia sẻ.

Pew Pew và Trâm Anh chỉ là bạn bè

Vậy là trái với sự kì vọng của khán giả, Pew Pew và Trâm Anh không thể có một mối quan hệ tiến xa hơn. Nhiều người tiếc nuối tuy nhiên cũng có ý kiến cho rằng cả hai đã lựa chọn sáng suốt vì dù khá hợp trong show nhưng ngoài đời, tính cách của cả hai có rất nhiều khác biệt.

Theo GameK

Từ khóa:

pewpewstreamerDrama