Mob Psycho 100 bất ngờ tung teaser mới khiến fan đứng ngồi không yên

-
Tựa anime Mob Psycho 100, chuyển thể từ manga cùng tên của tác giả ONE, cha đẻ của One-Punch Man mới đây đã hé lộ đoạn teaser mới toanh của mình.

Mới đây, trang web chính thức của TV Anime series chuyển thể từ tựa manga cùng tên của tác giả ONE - Mob Psycho 100 đã tung ra một đoạn teaser ngắn để "nhá hàng" với các fan hâm mộ về những hình ảnh mới nhất của tựa anime đình đám này.

Teaser của anime Mob Psycho 100

Nếu bạn chưa biết thì Mob Psycho 100 là một tác phẩm của ONE, tác giả của One-Punch Man đang rất được ưa chuộng hiện nay. Truyện đã được đăng trên Ura Sunday vào năm 2012 và sau đó được đưa vào ứng dụng di động MangaOne App của nhà xuất bản Shogakukan vào năm 2014. Và trong tháng 12 vừa qua, NXB Shogakukan cũng đã hoàn thành tập thứ 11 của tựa manga này.

 

Câu chuyện của Mob Psycho 100 xoay quanh một cậu nhóc có tên Mob, một anh chàng có thể bùng nổ sức mạnh nếu cảm xúc được đẩy lên cực đại (100%). Anh chàng này đã phải kiềm chế lại siêu năng lực của mình rất nhiều để có một cuộc sống bình thường nhưng cuộc đời lại không hề đơn giản như vậy. Những sự kiện xảy ra liên tục đã khiến Mob không thể kiểm soát được sức mạnh của mình và gây ra một số hậu quả nghiêm trọng.

 

Trong năm vừa qua, Ura Sunday đã cho các fan hâm mộ được bình chọn về tựa manga nào họ muốn được chuyển thể thành anime nhất và Mob Psycho 100 đã nhận được số phiếu bầu cao nhất.

Hãy cùng chờ đón Mob Psycho 100 để xem liệu tựa anime này có vượt qua được người anh em One-Punch Man của mình không nhé!

 

Theo Trí Thức Trẻ