MisThy hồi hộp vì lần đầu “kết đôi” cùng Thanh Duy

MisThy sẽ lần đầu tiên “kết đôi” cùng với nam ca sĩ Thanh Duy ở chương trình 80FM do chính cô nàng làm chủ xị.

Hình ảnh cô nàng cá tính MisThy đã quen thuộc với khán giả trong chương trình 80FM do chính cô nàng làm chủ xị. Ở những mùa trước, MisThy đã “bắt cóc” khá nhiều khách mời để kết nối yêu thương với khán giả.

Đến với mùa mới, MisThy sẽ không còn cô đơn một mình nữa, vì cô nàng đã tìm được “một nửa của mình”, và hứa hẹn sẽ là một trong những cặp đôi “lầy lội” nhất từ trước đến giờ của chương trình 80FM. Nhân vật bí mật này, chính là chàng ca sĩ Thanh Duy với mái tóc hồng đặc trưng, cùng nhiều biểu cảm đỡ không nổi.

Nhắc đến Thanh Duy, khán giả sẽ nhớ ngay đến giọng hát mang nhiều nét đặc trưng của anh chàng, một điểm cộng nữa cho Thanh Duy chính là sự tự nhiên, hài hước, dí dỏm và biến hoá linh hoạt trên sân khấu với vai trò diễn viên, VJ.

Anh chàng ca sĩ đa tài này cũng vừa cho ra mắt ca khúc mang tên Tự Mình, đây là ca khúc Thanh Duy cùng ekip đã dành rất nhiều tâm huyết cho nó. Khi được hỏi về dự định sắp đến, Thanh Duy chia sẻ anh chàng sẽ tập trung cho việc quảng bá ca khúc mới, và cũng đã vừa nhận thêm một nhiệm vụ có vẻ khá cam gom.

Bật mí về nhiệm vụ này, Thanh Duy bộc bạch mình sẽ lần đầu tiên “kết đôi” cùng nữ streamer triệu view MisThy trong chương trình 80FM. Đến với 80FM, Thanh Duy cùng MisThy sẽ gắn kết khán giả với nhau qua hình thức gọi điện thoại trực tiếp.

Thế nên bạn nào đang có những tâm sự, những khúc mắc cần được gỡ rối tơ lòng thì hãy nhanh tay gửi tâm sự của mình về cho 80FM nhé.

Cùng đón xem chương trình 80FM của Thanh Duy và Misthy vào lúc 18h30 thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 11/08/2017. Các bạn có thể truy cập để xem trực tiếp trên kênh Vlive (Link theo dõi trực tiếp: http://channels.vlive.tv/E4F347) và cập nhật thông tin liên tục về cặp đôi này trên fanpage Misthy: http://facebook.com/mcmisthy