Minas: 'Không hối hận khi rời Boba Marines và ROG Friends'

Sau nữa năm không thi đấu chuyên nghiệp, Minas đánh dấu mình lại một lần nữa. Niềm cảm hứng của rất nhiều người chơi xạ thủ tại Việt Nam đã chính thức trở lại.

PV: Xin chào Minas, hôm nay gặp bạn ở đây và cũng đang trong dịp Chung Kết Thế Giới đã kết thúc giai đoạn Tứ kết. Thì không biết bạn có đánh giá riêng hay dự đoán gì ở CKTG năm nay?

Minas: Mình rất ấn tượng về trình độ của các đội trong mùa giải năm nay. Khoảng cách giữa các khu vực đã được kéo gần lại, cho dù các đội từ Hàn Quốc (LCK) vẫn còn đang khá mạnh. Hy vọng là Trung Quốc (LPL) sẽ có thể gây được bất ngờ nào đó tại kì Chung kết lần này.

PV: GIGABYTE Marines (GAM) đã có màn trình diễn rất thuyết phục tại MSI cũng như vòng bảng của Chung Kết Thế Giới. Khi ở nhà theo dõi các đồng đội cũ, các đồng nghiệp của mình thi đấu thì có khiến Minas nhớ đến kỉ niệm nào nhất lúc còn đánh chuyên nghiệp không?

Minas: Chắc chắn là pha Penta với Sivir trong Game 1 trận chung kết GPL Mùa Xuân 2015. Theo mình nghĩ đó chắc chắn là một trong top 5 highlight của bản thân mình trong trời gian thi đấu chuyên nghiệp

PV: Việc rời khỏi Boba Marines (nay là GAM) và Forever Friends Gaming (nay là ROG Friends) đã khiến cho khán giả của Liên Minh Huyền Thoại và fan của Minas không được thấy bạn thi đấu chuyên nghiệp nữa. Vậy Minas có thể chia sẻ một vài điều về những quyết định đấy không?

Minas: Lúc đầu mọi người đều bảo đó sẽ là quyết định khiến mình phải hối hận nhất. Và rõ ràng sau khi mình rời đi GAM cũng như FFQ, cả 2 đều đã trở nên mạnh hơn (PV: nằm trong Top 3 MDCS). Nhưng mình sẽ chứng minh cho mọi người thấy điều ngược lại. Sau khi tìm thấy thử thách mới cho bản thân, mình có thể nói rằng, mình hoàn toàn không hối hận khi đã rời khỏi BM hay FFQ.

PV: Vậy Minas đã có dự định mới cho tương lại của mình rồi? Bạn có thể tiết lộ cho khán giả cũng như fan của mình biết dược không?

Minas. Trở thành người chơi xạ thủ tốt nhất Việt Nam trong năm nay sẽ là mục tiêu lớn nhất của mình. Khán giả của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam sẽ sớm được thấy một Minas hoàn toàn mới - Nghiêm túc hơn với những gì mình làm.

PV: Bạn có thể bật mí hơn chút xíu được nữa không?

Minas: Mình sẽ về chung một mái nhà với PewPew, Killer7, Misthy, v.v… Mình sẽ lại có cơ hội gặp người hâm mộ thường xuyên hơn qua các kênh livestream.

PV: Cảm ơn Minas về những chia sẻ trong buổi ngày hôm nay. Chúc bạn sẽ đạt được mục tiêu mà bạn đã đề ra.