Mê mẩn tranh chân dung sống động như thật của những diễn viên nổi tiếng

GameK -
Mỗi khi ra mắt, các tác phẩm vẽ bằng chất liệu chì, than và bút bi màu của Oscar Barrera Durán luôn được công chúng yêu mến và nhận nhiều lời khen ngợi giống như ảnh chụp từ cộng đồng mạng.

Oscar Barrera Durán là một nghệ sĩ sinh ra ở San Gil, Santander và anh đã có 24 năm kinh nghiệm phong phú với môn nghệ thuật vẽ. Phong cách tranh của Oscar luôn mang đậm chất chủ nghĩa hiện thực, đề cao tính thực tế, tự nhiên, hài hòa giúp người xem luôn cảm thấy gần gũi, quen thuộc với các tác phẩm của anh.

Bằng đôi bàn tay tài hoa, Oscar đưa những nét bút uyển chuyển vẽ nên những bức tranh chân dung tuyệt đẹp, được nhiều người khen ngợi là sống động và thật như ảnh chụp.

Người nghệ sĩ tài hoa này từng chia sẻ rằng, đam mệ nghệ thuật của anh nhen nhóm từ thời thơ ấu và nó tuyệt vời đến nỗi anh không thể từ bỏ và theo đuổi nó đến tận bây giờ.

Vậy trong bài viết này, hãy cùng nhau chiêm ngưỡng những bức vẽ chân dung về những diễn viên nổi tiếng được nhiều người yêu thích đẹp đến “không thể chê” của nghệ sĩ Oscar Barrera Durán nhé!

Theo GameK