Mê mẩn giọng hát của Kim Joon Shin với bản cover Lạc Trôi

-
(GameSao.vn) - Ngay sau khi đăng tải, clip này đã nhận được "bão like" từ phía cộng đồng mạng. Tính đến thời điểm hiện tại, clip này đã nhận được tới hơn 14.000 lượt LIKE cùng hơn 1.000 lượt Chia Sẻ.

Mới đây, Nguyễn Hồng Vịnh (nickname Kim Joon Shin), cô bạn gái của anh chàng game thủ đa tài QTV đã bất ngờ đăng tải clip ghi lại bản cover ca khúc Lạc Trôi của Sơn Tùng trên trang Facebook cá nhân do chính mình thực hiện.

Clip cover Lạc Trôi của cô nàng Nguyễn Hồng Vịnh nhận được hơn 14.000 lượt Like trên Facebook

Ngay sau khi đăng tải, clip này đã nhận được "bão like" từ phía cộng đồng mạng. Tính đến thời điểm hiện tại, clip này đã nhận được tới hơn 14.000 lượt LIKE cùng hơn 1.000 lượt Chia Sẻ.

Nguyễn Hồng Vịnh cover lại bản hit Lạc Trôi của Sơn Tùng MTP

Không chỉ hat lại ca khúc Lạc Trôi theo phong cách nhẹ nhàng, đằm thắm, Nguyễn Hồng Vịnh còn trổ tài chơi đàn Guitar có phần khá điêu luyện trong clip cover này. Được biết, Nguyễn Hồng Vịnh vốn đang theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Hiện cô đang là thành viên trong nhóm nhạc nữ S-Girl.

Trên thực tế, thông tin nam game thủ QTV kết đôi với cô nàng Nguyễn Hồng Vịnh vốn từ lâu đã được lan truyền trong cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Nhiều fan hâm mộ QTV còn đặt nickname cho cô nàng là "Quách Tẩu".

Nguyễn Hồng Vịnh và QTV

Cách đây không lâu, Nguyễn Hồng Vịnh cũng từng nhận được sự chú ý từ phía đông đảo cộng đồng game thủ Việt khi thể hiện ca khúc Kiếm Hiệp Tình Duyên, nhạc game Võ Lâm Truyền Kỳ cực bắt tai. Clip này cũng nhận được cả chục nghìn lượt LIKE từ phía cộng đồng game thủ Việt.