Mất hồn quán cafe miễn phí nước cho game thủ Liên Quân Mobile

Một quán cafe mới xuất hiện tại Quận 10 (TP.HCM) với cái tên độc đáo: Thánh Địa Liên Quân đang thu hút sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là cộng đồng game thủ.

Quán cafe này gây ấn tượng mạnh đến game thủ cuồng tựa game Liên Quân Mobile bởi nơi đây được xây dựng như một tụ điểm dành riêng cho các cao thủ tựa game này. Không gian quán được thiết kế để các gamer thoải mái tối đa trong việc chơi game. Các trang thiết bị luôn được chuẩn bị ở mức tốt nhất như: ổ cắm, dây sạc, máy lạnh, wifi và cung cấp cả các nút dán điều khiển cũng như các phần thưởng cho người chiến thắng.

Quán có diện tích rộng hơn 300m2 với 3 tầng và 1 sân thượng nằm trong một con hẻm đường Nguyễn Tri Phương, Quận 10 (TP.HCM). Mỗi tầng lại được thiết kế phù hợp với từng mục đích chơi: chơi theo nhóm, chơi cá nhân và hội họp nhóm. 

Quán có không gian rộng lớn với đầy đủ trang thiết bị để các game thủ thỏa thích “cày” game.

Ngoài ra quán còn có khu trưng bày mô hình vũ khí, hình ảnh các nhân vật trong tựa game Liên Quân Mobile.

Các món uống khá đa dạng, phù hợp với nhu cầu và sở thích của nhiều đối tượng. Mới đây quán đang có chương trình miễn phí nước cho toàn bộ các game thủ của tựa game này khi đên quán những ngày đầu khai trương.

Địa  chỉ quán: 343/6 Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, TP.HCM.