Marvel thuê tòa cao ốc hoành tráng nhất thế giới để quảng bá Avengers: Infinity War

GameK -
Chắc hẳn do Iron Man và Black Panther có nhiều tiền quá nên phải tiêu bớt cho nó hết đây mà.

Ở thời điểm hiện tại, Avengers: Infinity War cuối cùng cũng đã chính thức công chiếu tại Việt Nam. Tuy nhiên tại các nước phương Tây, khán giả tại đây vẫn sẽ phải chờ thêm một vài ngày trước khi chính thức được tận hưởng phần quan trọng nhất trong cuộc chiến của "biệt đội báo thù". Dù phải chờ thêm một chút, các fan hâm mộ của Marvel không hề thất vọng chút nào, mà trái lại còn rất háo hức với việc marketing cho tác phẩm bom tấm này. 

Hơn thế nữa, việc quảng bá cho Avengers thậm chí còn hoành tráng hơn bình thường ở các thành phố lớn, đặc biệt là tại Dubai. Được biết, Marvel đã chơi sang thuê hẳn tòa nhà chọc trời nổi tiếng Burj Khalifa để quảng bá cho bộ phim trong suốt một tuần lễ.

 Mỗi ngày, tòa tháp sẽ phát sáng lên một sắc màu riêng cùng số ngày đếm ngược cho đến khi phim được trình chiếu. Ở phía bên dưới tòa nhà, trailer của bộ phim sẽ được phát đi phát lại trên màn hình LED. Đến ngày cuối cùng, thậm chí Thanos còn xuất hiện giữa tòa tháp và đấm màn hình. Vậy đã đủ hoành tráng và khiến các fan háo hức để đến rạp chưa nhỉ?

Theo GameK