Manga về cậu bé đệ tử của Songoku sắp được phát hành tại Việt Nam

Yaiba -
(GameSao.vn) - Các fan hâm mộ tại Việt Nam của Dragon Ball đang rất hào hứng khi truyện tranh về đệ tử của Son Goku chuẩn bị được xuất bản.

Trong sự nghiệp sáng tác của mình, họa sĩ Akira Toriyama đã rất nổi danh với tựa manga Dragon Ball, từng được xuất bản tại Việt Nam dưới tên gọi 7 Viên Ngọc Rồng. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì ông cũng còn sáng tác rất nhiều tác phẩm khác, đáng kể nhất và cũng quen thuộc nhất đối với các fan tại Việt Nam có thể kể đến là Dr. Slum, tựa truyện tranh hài kể về tiến sĩ Slum cùng cô bé người máy Arale mà vị tiến sĩ này chế tạo nên.

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau làm quen với một tác phẩm khác của họa sĩ Akira Toriyama cũng có liên quan đến Dragon Ball, đó chính là Neko Majin.

 

Neko Majin là một series manga one-shot được họa sĩ Akira Toriyama sáng tác từ năm 1999 đến năm 2005 gồm 8 tập, xuất bản trên tạp chí Weekly Shounen Jump và Monthly Shounen Jump. Đến năm 2005, truyện đã được đóng thành tập và được nhà xuất bản Shueisha tung ra thị trường và đổi tên thành Neko Majin Z.

Nội dung truyện xoay quanh cuộc phiêu lưu của Neko Majin, một chú mèo tinh nghịch, thích học võ và thích trêu chọc mọi người xung quanh. Chú mèo này đã được Son Goku thu nhận làm đồ đệ và dạy cho các môn võ công tuyệt đỉnh.

Bộ truyện tranh Neko Majin xoay quanh các câu chuyện ngắn về cuộc sống thường ngày, quá trình luyện võ của chú mèo Neko Majin thông qua những tình huống vô cùng hài hước.

 

Theo thông tin mới được công bố thì Nhà Xuất Bản Kim Đồng đã mua bản quyền và chuẩn bị xuất bản 8 tập của Neko Majin. Trong truyện sẽ có sự xuất hiện của những nhân vật cũ như Son Goku, Vegeta, Kuriza, Mabuu... Một điểm đặc biệt nữa đó là 8 tập của truyện sẽ được in với các khổ khác nhau khiến cho bộ truyện này trở nên rất khác biệt, đúng như tính cách của chú mèo Neko Majin.

Hiện tại, thông tin về bộ truyện tranh mới này đang rất thu hút sự chú ý của các fan truyện tranh tại Việt Nam.

 

Yaiba