Manga siêu ngộ nghĩnh về người ngoài hành tinh Makeruna!! Aku no Gundan! sắp được làm thành anime

Yaiba -
(GameSao.vn) - Mới đây, trang chủ của tựa manga Makeruna!! Aku no Gundan! (Tokui Sora) đã công bố một tin tức đáng chú ý. Theo đó, tác phẩm này sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình trong thời gian tới.

Thông tin chi tiết về dàn nhân sự và seiyuu Makeruna!! Aku no Gundan! sẽ được công bố trên chương trình truyền bình Ani-Ga Eleven vào ngày 23 tháng 2 tới đây. Ngoài ra, đoàn phim cũng sẽ xuất hiện tại sự kiện AnimeJapan 2017, diễn ra tại Tokyo Big Sight vào 25 tháng 3.

Nội dung Makeruna!! Aku no Gundan!:

Câu chuyện xoay quanh nhóm người ngoài hành tinh có ý định thôn tính thế giới do Don làm thủ lĩnh. Một hôm nọ, nhóm Don quyết định tấn công địa cầu, nhưng không may phi thuyền của họ lại biến mất. Sau đó cả nhóm họ phải hòa nhập vào cuộc sống địa cầu, đi tìm công việc làm thêm và đặc biệt là tiếp tục lên kế hoạch chiếm hữu toàn thế giới.

Tác giả Tokui Sora ra mắt Makeruna!! Aku no Gundan! lần đầu tiên trên nguyệt san Bushiroad (NXB Bushiroad) vào năm 2013, tập truyện đầu tiên sẽ chính thức được phát hành trong tháng 3 tới đây. Hiện tại các độc giả quan tậm có thể tham khảo chương đầu của truyện trên trang chủ của tạp chí.

Bên cạnh công việc mangaka, Tokui Sora còn nổi tiếng trong lĩnh vực giải trí với vai trò là ca sĩ/seiyuu. Được biết, Tokui Sora ra mắt vào năm 2009 với vai Himemiya (anime Weiß Survive R), nối tiếp sau đó là hàng loạt vai đáng chú ý khác, trong đó phải kể đến vai Yazawa Nico của Love Live!. Đồng thời, cô còn là thành viên của một số nhóm nhạc gồm Milky Holmes, μ’s và một số nhóm nhạc dự án thuộc Love Live!.

 

Yaiba