Manga huyền thoại Hunter X Hunter sắp sửa được làm lại

-
Theo thông báo mới nhất thì tựa truyện tranh Hunter X Hunter của họa sĩ Yoshihiro Togashi sẽ chính thức được hồi sinh trong năm nay.

Vừa qua, khi mà các fan hâm mộ của Hunter X Hunter đang tỏ ra khá chán nản trước màn delay và hứa hẹn "xuông" của họa sĩ Yoshihiro Togashi thì nay, một thông báo mới đã khiến họ phải bừng tỉnh, đó là Hunter X Hunter chuẩn bị được tái xuất trên thị trường truyện tranh Nhật Bản.

 

Nếu nhìn lại quãng thời gian "nghỉ xả hơi" của tác giả Yoshihiro Togashi thì chúng ta có thể thấy được rằng vị họa sĩ này từng tiếp tục sáng tác Hunter X Hunter vào năm... 2014 khá đều đặn trong... 2 tháng liên tiếp. Sau đó, các fan hâm mộ đã được trấn an đôi chút trước lời tuyên bố của tác giả là sẽ gắn bó lâu dài với truyện chứ không nghỉ nhiều như trước đây.

 

Tuy nhiên, chỉ sau hơn hai tháng ngắn ngủi sau đó, họa sĩ Yoshihiro Togashi lại tiếp tục cáo ốm với căn bệnh đau lưng của mình và nghỉ sáng tác luôn... từ đó đến nay.

Một số trang thống kê ở Nhật Bản đã cho biết rằng họa sĩ Yoshihiro Togashi từ khi bắt đầu sáng tác Hunter X Hunter từ năm 1998 đến nay đã nghỉ tới hơn... 59% thời gian và năm 2015 vừa qua đánh dấu năm đầu tiên mà tác giả không sáng tác được một chương nào cho Hunter X Hunter.

 

Thông tin về việc Hunter X Hunter được sáng tác trở lại đã được đăng tải trên The Jump Plus. Theo đó thì truyện tranh Hunter X Hunter sẽ được quay trở lại với khán giả vào số phát hành thứ 16 của tạp chí Jump.

Còn chờ gì nữa, các fan hâm mộ của manga Hunter X Hunter hãy mở tiệc ăn mừng đi nào!!!

 

Theo Trí Thức Trẻ