Manga ăn khách Naruto sẽ kết thúc vào tháng sau

(GameSao) – Vậy là cuộc phiêu lưu trong thế giới của các Ninja đầy phép thuật cuối cùng cũng đã đến lúc dừng lại.

Naruto – bộ Manga có thể nói là hot nhất hiện nay - kể về hành trình trưởng thành của 1 cậu bé mồ côi cả cha lẫn mẹ, bị cả làng xa lánh vì chứa đựng con quái vật Cửu Vĩ Hồ Ly đã từng gây ra thảm họa cho làng Lá. Từ 1 cậu bé bị mọi người khinh rẻ, luôn tự làm trò mua vui để được người khác gây chú ý, Naruto đã từng bước chứng tỏ được năng lực của mình nhờ ý chí kiên cường để thuần phục được Cửu Vĩ Hồ Ly trong người, và tự mình thực hiện ước mơ cháy bỏng khi còn nhỏ - trở thành 1 Hokage của làng.

Naruto luôn ấp ủ hy vọng trở thành 1 Hokage vĩ đại

Bộ truyện đang đi dần đến hồi kết với cuộc chiến cuối cùng giữa thầy trò Naruto, Sasuke, Sakura và Kakashi cùng các thành viên làng Lá chống lại kẻ thù cuối cùng là Uchiha Madara.

Bộ 3 nhân vật chính của truyện: Sakura - Naruto - Sasuke

Và đến hôm nay, tờ báo Asahi Shimbun đã công bố chính thức, series Naruto sẽ kết thúc với chap cuối cùng vào ngày 10/11 tới trên tạp chí nổi tiếng Weekly Shonen Jump. Như vậy, hành trình của chàng ninja dễ thương này sẽ kết thúc sau 15 năm, kể từ khi lần đầu ra mắt Weekly Shonen Jump vào năm 1999 và luôn nằm trong “top” những truyện tranh ăn khách nhất và mang tính biểu tượng của Nhật Bản.

Naruto đã đến hồi kết sau chặng đường 15 năm

Cũng theo 1 thông báo khác từ Livedoor, bộ phim hoạt hình The Last: Naruto The Movie cũng sẽ ra mắt các rạp phim tại Nhật Bản vào tháng 12 này.

Poster phim The Last: Naruto the Movie sẽ ra mắt cuối năm nay

Đức Quang