Mãn nhãn với cuộc chiến long trời lở đất tại Atlantis trong trailer cực nóng của Aquaman

GenK -
Trailer cuối cùng của Aquaman (Aquaman: Đế Vương Atlantis) khiến fan phấn khích tột độ với những hé lộ mới xung quanh cuộc chiến của Arthur Curry (Jason Momoa).

Trailer cuối cùng của Aquaman (tựa Việt: Aquaman - Đế Vương Atlantis) đã được Warner Bros. tung ra. Hoá ra cuộc chiến giữa Aquaman và người anh trai là để tranh giành sức mạnh của cây quyền trượng và điều này đã được Arthur Curry ( Jason Momoa ) chuẩn bị ngay từ khi còn là một đứa trẻ.

Aquaman được đạo diễn bởi James Wan.

Câu chuyện anh em xích mích trong nhà có vẻ như là để giành nhau chiếc dĩa bạc của ông bố.

Trong đoạn video này, khán giả được thấy hình ảnh hiền mẫu Atlanna ( Nicole Kidman ) chuẩn bị cho Arthur không chỉ trở thành vị vua mà còn là người hùng mà Atlantis cần. Cuộc chiến giữa Arthur và người anh trai Orm (Patrick Wilson) không phải là trận đấu đường đột, mà theo như những gì trailer hé lộ, Aquaman đã dày công tập luyện ngay từ khi còn là một cậu bé dưới sự hướng dẫn của nhà khoa học Vulko (Willem Dafoe).

Điều thú vị là Vulko đã vắng mặt ở hai trailer trước đó.

Cây quyền trượng với sức mạnh vô biên sẽ đe doạ sự an nguy của Atlantis nếu rơi vào tay kẻ xấu.

Ngoài ra, trailer thứ ba này cũng có nhiều cảnh thú vị như Arthur lao lên mặt nước cùng đàn cá heo, nữ hoàng Atlanna tung cước đánh bay một vài gã xấu xa nào đó hay cảnh một con - cua - khổng - lồ - chui - ra - từ - dung - nham.

Món cua hấp chưa bao giờ hấp dẫn tới vậy.

Aquaman ( Aquaman : Đế Vương Atlantis) dự kiến khởi chiếu từ ngày 13/12/2018 tức là sớm hơn 1 tuần so với Bắc Mỹ. Phim có sự tham gia của các diễn viên Jason Momoa, Patrick Wilson, Amber Heard, Willem Dafoe, Nicole Kidman , Temuera Morrison, Dolph Lundgren, Yahya Abdul-Mateen II...

Theo GenK